Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Xuất hiện bao da siêu đa năng có thể bảo vệ mọi loại ống kính

Xuất hiện bao da siêu đa năng có thể bảo vệ mọi loại ống kính

Việc bảo vệ các thiết bị nhiếp ảnh chính là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng của người dùng. Với các ống kính thì việc bảo vệ lại càng phải được quan tâm bởi chúng đôi khi còn quan trọng hơn cả thân máy. Tuy nhiên, điều này không dễ bởi có quá nhiều các model với đa loại kích cỡ làm cho việc thiết kế đồ bảo vệ khá khó khăn. Nếu bạn có nhiều ống kính thì việc bảo vệ lại càng khó hơn. Nhưng điều này sẽ sớm kết thúc với một bao da siêu đa năng có thể bảo vệ mọi loại ống kính:


>>> Mua ống kính Nikon chính hãng

.
Đó là bao da làm bằng silicon từ hãng Kuvrd có thể co giãn tự do để phù hợp với mọi loại ống kính. Ngoài ra, với ưu điểm có thể gấp gọn lại thì đây được coi là sự thay thế cho mọi loại nắp đậy và túi đựng hiện nay. Do sự thay đổi tùy biến nên nếu chẳng may bạn có bị mất nắp bảo vệ của ống kính thì cũng có thể sử dụng để bảo vệ cho thay thế cho nhiều ống kính khác nhau.

Loại phụ kiện máy ảnh “thần thánh” này có thể kéo dài phù hợp với bất cứ ống kính nào có ích thước từ 60 đến 150 mm (dải tiêu cự thường được sử dụng nhiều nhất). Và trong mỗi chuyến đi chụp bạn chỉ cần mang 1 vài chiếc bao bảo vệ lens này tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, nỗi lo mất nắp hay va đập lens sẽ chẳng còn khiến bạn lo ngại.

Sự vượt trội của thiết bị không chỉ ở sự tùy biến kích thước và còn chính ở chất liệu tạo nên nó. Thay vì được làm bằng nhựa cứng và xốp mút như thông thường, silicon có thể tạo ra sự bao bọc khá êm và hấp thụ lực cực tốt mà tiết diện mỏng hơn nhiều so với các bao đựng truyền thông. Chính vì thế, khi mang theo bạn không phải khó chịu vì sự lỉnh kỉnh. Như vậy, bạn có thể mang nó theo cùng với ống kính thường xuyên để gia tăng tối đa sự bảo vệ. Đặc biệt, bạn có thể bọc thêm một lúc nhiều lớp bao len silicon lên để tăng độ bảo vệ cần thiết.

Chất liệu này cũng chống chịu thời tiết cực tốt nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bụi hay ẩm. Ngoài ra, độ bám của bao da silicon có độ bám cực chắc lên thiết bị chứ không dễ bị hở hoặc rơi khỏi ống kính.

Thiết bi đã được cho thử nghiệm với nhiều người dùng khác nhau và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực. Hiện tại, thiết bị đang được gây quỹ trên trang Kickstarter và sẽ được bán với giá 30 USD vào đầu năm sau.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp ống kính chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.