Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Điện thoại / Xolo Black Với 5,5-Inch Full-HD hiển thị, Camera kép phía sau

Xolo Black Với 5,5-Inch Full-HD hiển thị, Camera kép phía sau

Xolo đã tung ra điện thoại thông minh đầu tiên mang ‘Black’ thương hiệu. Được gọi là Xolo Black, điện thoại thông minh sẽ có giá Rs. 12.999 và sẽ được bán ra vào Flipkart vào thứ hai tới. Khách hàng có thể đặt trước điện thoại cho chủ nhật.

 

Xolo Black chạy trên UI atlas Hive đó là dựa trên Android 5.0 Lollipop. Nó có tính năng một 5,5-inch full-HD (1080×1920 pixel) IPS hiển thị với mật độ điểm ảnh 403ppi, lớp phủ không thấm dầu, và Corning Gorilla Glass 3 bảo vệ (kéo dài đến mặt sau của điện thoại thông minh).

Optimized-1

Các điện thoại thông minh Xolo Black được cung cấp bởi thế hệ thứ hai 64-bit Snapdragon 615 (MSM8939) SoC, với bốn lõi Cortex-A53 tốc độ 1.0GHz, và bốn Cortex- A53 lõi tốc độ 1.5GHz. Nó có tính năng một Adreno 405 GPU và bộ nhớ RAM 2GB, 16GB lưu trữ trong đó có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD (lên đến 32GB).

 

Đáng chú ý, Xolo Black có lai khe cắm dual-SIM, nơi khe cắm thẻ SIM thứ hai cũng tăng gấp đôi lên như khe cắm thẻ microSD. Các điện thoại thông minh cũng đi kèm với một thiết lập máy ảnh kép phía sau, với một máy ảnh 13-megapixel và một camera 2-megapixel. Hai máy ảnh làm việc song song, tự động lấy nét nhanh hơn (0,15 giây). Nó cũng cho phép các tính năng như UbiFocus, cho phép người sử dụng tái tập trung vào đối tượng ngay cả sau khi bức ảnh đã được chụp.

 

Xolo Black tính năng máy ảnh phía sau khác bao gồm ChromaFlash cho màu sắc trông tự nhiên và màu da trong ánh sáng thấp ngoài OptiZoom tăng cường zoom kỹ thuật số sử dụng xử lý hình ảnh. Công ty cũng đang mời chào các Photo Studio công cụ Adobe-powered đó là tích hợp trong bộ sưu tập hình ảnh các Xolo của Black. Các mặt trước máy ảnh có cảm biến 5-megapixel, ống kính góc rộng, và đèn flash

 

Đối với các tùy chọn kết nối, các Xolo Black tính năng kết nối 4G LTE, hỗ trợ cả FDD -LTE Band 3 (1800MHz) và TDD-LTE band 40 (2300MHz); Micro-USB v2.0 với chức năng USB OTG; A-GPS; Bluetooth và Wi-Fi cùng với tính năng tiết kiệm pin.

 

Tin liên quan

Lensbaby ra mắt phụ kiện và hai ống kính mới cho điện thoại thông minh

Canon giới thiệu 430EX III-RT Speedlite flash không dây, sẽ có mặt trong tháng 9

Lenovo K3 Note đèn flash sẽ được bán ra ngày hôm nay trên Flipkart