Máy tínhMẹo và Thủ thuậtTin tức

Xem ngay top 5 phần mềm ghép ảnh tốt nhất dành cho PC

Phần mềm ghép ảnh cho phép bạn thiết lập dựng phim ảnh với nhiều hình ảnh khác nhau. Dưới đây là một số phần mềm ghép ảnh tốt nhất dành cho người thao tác trên PC hiện nay. 

Các phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2022

Adobe Spark

Adobe Spark là một sản phẩm tuyệt vời từ Adobe Creative Suite và nó cực kỳ linh hoạt. Bên cạnh các tính năng phong phú như tạo logo, ​​banner và letterhead. Nó còn là sản phẩm hoàn hảo để thiết kế ảnh ghép dành cho dân nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Nó có một menu điều khiển và bảng điều hướng dễ sử dụng để bạn có thể tìm thấy ngay lập tức những gì bạn đang tìm kiếm.

Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng nó một cách thoải mái mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế phức tạp nào. Vì ứng dụng đã có rất nhiều mẫu tạo sẵn mà bạn có thể làm việc trên đó.

Và nếu bạn cần trợ giúp, chỉ cần mời những người khác làm việc trong các dự án mang thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng gắn thẻ các chỉnh sửa của nhóm để bạn có thể dễ dàng theo dõi.

phần mềm Adobe Spark

Một số tính năng nổi bật của phần mềm này:

 • Cung cấp các bố cục, hình nền, màu sắc, phông chữ khác nhau, v.v.
 • Chọn hình ảnh từ một thư viện rộng lớn trên Adobe Creative Cloud
 • Tính năng gợi ý bố cục (để cung cấp cho bạn chỉ đường trong khi chỉnh sửa để bạn không phải dựa vào phỏng đoán)
 • Tạo, chỉnh sửa và xuất bản dự án của bạn từ mọi nơi bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động
 • Giao diện thân thiện và trực quan

Adobe Photoshop CC

Một phần mềm ghép ảnh khác dành cho PC là Adobe Photoshop CC. Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang sử dụng Adobe Photoshop và không muốn chuyển sang trình chỉnh sửa khác.

Khối lượng công việc liên quan đến việc tạo ảnh ghép sẽ nhiều hơn vì bạn sẽ cần thiết kế từ đầu.Đồng thời, bạn sẽ không bị giới hạn hoặc ảnh hưởng bởi các bố  cục được tạo sẵn như trong trường hợp của Adobe Spark.

Để tạo ảnh ghép đẹp mắt, bạn nên dán vào một vài hình ảnh (5-10) và chọn các kích thước khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng Adobe Lightroom có thể sắp xếp thư viện hình ảnh của bạn và đẩy nhanh quá trình.

Ưu điểm tuyệt vời của Photoshop là bạn cũng có một trình chỉnh sửa ảnh vô song. Ngoài ra còn được tùy ý sử dụng để cải thiện hình ảnh của bạn trước khi đưa chúng vào dựng phim.

phần mềm Adobe Photoshop

Các tính năng chính của phần mềm này:

 • Tùy chọn nhập Smart Objects để thay đổi kích thước và chỉnh sửa an toàn trên hình ảnh
 • Công cụ lựa chọn tích hợp để lựa chọn chính xác.
 • Khả năng làm việc trên hình ảnh trong thời gian thực và thực hiện các điều chỉnh cho phù hợp
 • Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao để dựng phim chất lượng cao
 • Bộ công cụ và tính năng phức tạp

Photo Collage Maker

Một trình cắt ghép ảnh không thể thiếu trong danh sách, Photo Collage Maker có thể sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Điều khiến công cụ này được yêu thích là cách sử dụng dễ dàng, cho phép người dùng ở mọi cấp độ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp từ những bức ảnh yêu thích của họ.

Bạn có thể hỏi điều gì làm cho Photo Collage Maker trở nên dễ dàng? Trước hết, nó  có giao diện rất trực quan và các lệnh đơn giản. Bên cạnh đó, có hơn 370 mẫu chuyên nghiệp – bạn sẽ tìm thấy một mẫu phù hợp với sở thích và dịp của mình.

Bạn có thể trang trí ảnh của mình bằng nhiều yếu tố khác, từ khung ảnh và  mặt nạ cho đến chú thích và clipart – những tùy chọn này đều rất thú vị. Bên cạnh đó, khi bạn đã hoàn tất việc cắt dán, bạn có thể lưu nó ở nhiều định dạng hình ảnh phổ biến khác nhau tùy theo ý thích.

Tóm lại, nếu bạn muốn một công cụ thú vị, dễ sử dụng cho mọi người và cho phép bạn hoàn toàn tự do sáng tạo, Photo Collage Maker là thứ bạn cần.

Phần mềm Photo Collage Maker

Một số tính năng quan trọng nhất của nó :

 • Hơn 370 mẫu chuyên nghiệp có sẵn
 • Rất nhiều yếu tố như khung ảnh, clipart và mặt nạ để thêm
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Lưu thiết kế  của bạn ở bất kỳ định dạng hình ảnh phổ biến nào
 • Tách nền ảnh dễ dàng, tối ưu

inPixio Photo Studio Pro 11

Khi tạo ảnh ghép về những khoảnh khắc yêu thích của bạn, đôi khi bạn sẽ muốn loại đi vài chi tiết thừa để ảnh trông chỉn chu hơn. Vậy thì bạn nên cân nhắc đến inPixio Photo Studio Pro 11 vì nó sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Ví dụ: xóa hoặc thêm các đối tượng mới vào ảnh được thực hiện liền mạch nhờ vào AI tích hợp và bức ảnh cuối cùng sẽ trông tự nhiên và không bị thay đổi.

Tập hợp tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống của bạn và những người bạn yêu thích vào một khung hình duy nhất. Chỉnh sửa bất kỳ điểm nào chưa hoàn hảo hoặc thậm chí thêm các yếu tố từ những bức ảnh cũ hơn, vì chúng cũng có thể được khôi phục.

Bất cứ điều gì bạn cần, inPixio Photo Studio đều cung cấp. Nó thực sự là một phần mềm chứa đựng nhiều tính năng tuyệt vời mà lại hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm inPixio Photo Studio Pro 11

Một số ưu điểm của việc sử dụng inPixio Photo Studio Pro 11:

 • Xóa đối tượng
 • Sửa ảnh cũ
 • Dễ sử dụng và chuyên nghiệp
 • Tạo dựng phim ảnh tuyệt vời
 • Ghép ảnh thông minh

CorelDRAW

Nếu bạn muốn thử sức với một ứng dụng ghép ảnh chuyên nghiệp dành cho PC, thì CorelDRAW chính là thứ bạn cần. Khi nói đến thiết kế đồ họa dựa trên vector, CorelDRAW cung cấp tất cả các công cụ bạn muốn để tạo ra các dự án thiết kế đẹp mắt.

Phần mềm này đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ chỉnh sửa ảnh đến các công cụ bố cục và kiểu chữ. Nó sử dụng công nghệ dựa trên vector bitmap để theo dõi cho kết quả trông sắc nét mà bạn có thể tăng hoặc giảm tùy thích mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Tạo ảnh ghép với CorelDraw thật dễ dàng. Hãy thoải mái sử dụng bộ công cụ phức tạp của nó và thậm chí dựa vào các mẫu được tạo sẵn để đạt được kết quả tuyệt vời.

Nhưng sự thật mà nói, bạn có thể làm được nhiều việc hơn với CorelDraw ngoài việc ghép một bức ảnh ghép đẹp. Nếu bạn có kỹ năng, phần mềm này có thể mang lại cho bạn kết quả chuyên nghiệp.

Phần mềm CorelDRAW

Tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Các công cụ minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ chuyên nghiệp
 • Các tùy chọn tập trung vào năng suất và cộng tác để tăng tốc và hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn
 • Các mẫu ảnh ghép được tạo sẵn nơi bạn có thể chỉ cần thêm ảnh của riêng mình
 • Khả năng tương thích đa nền tảng để làm việc từ mọi nơi bạn thích
 • Tài liệu học tập phong phú, hướng dẫn trực quan

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button