Máy tínhMẹo và Thủ thuậtTin tức

Xem ngay những trình edit video online cực chất lượng sau đây

Làm cách nào để bạn tạo ra video hấp dẫn mà không phải tiêu tốn quá nhiều ngân sách cho thiết bị máy ảnh và phần mềm? Một trình edit video online dễ sử dụng và đáng tin cậy là những gì bạn cần. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn điều đó!

Trình edit video nào tốt nhất hiện nay

Wave.video

Wave.video là một nền tảng marketing video mạnh mẽ cho phép tạo, chỉnh sửa, chia sẻ và lưu trữ video. Wave.video phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân, người viết blog, người đam mê mạng xã hội… và dành cho bất kỳ ai sẵn sàng tạo video trực tuyến.

Wave.video rất dễ sử dụng và không chỉ có vậy! Giao diện của nó trực quan và dễ sử dụng ngay cả đối với những người làm video nghiệp dư. Wave.video còn đi kèm với thư viện hình ảnh và video 400 triệu. Về cơ bản, đây là thư viện cảnh quay lớn nhất trong số tất cả các nhà sản xuất video trực tuyến khác.

giao diện Wave.video

Ngay cả khi bạn không có cảnh quay của riêng mình, Wave.video sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Từ video hay hình ảnh về bất cứ điều gì, từ văn phòng làm việc đến đường phố, bạn sẽ có thể tìm thấy cảnh quay phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Wave.video có hơn 30 định dạng và tỷ lệ. Chỉ với một lần chạm vào nút, bạn có thể chuyển từ cover Facebook, story trên Instagram, sang YouTube. 

Khi nói đến các tùy chọn xuất, bạn có thể chia sẻ video của mình trực tiếp trên các nền tảng sau: Facebook, YouTube, Twitter, Dropbox, Wistia, Vimeo, Google Drive và HubSpot. Hơn thế nữa, Wave.video tự động tạo trang đích video có thể tùy chỉnh bao gồm video của bạn, văn bản (tiêu đề và mô tả) và nút gọi hành động. Bạn cũng có thể tải video của mình xuống máy tính ở định dạng mp4.

InVideo

Trình chỉnh sửa trực tuyến InVideo có một số công cụ tốt để tạo video nhanh chóng và dễ dàng. Nó chứa đựng bộ sưu tập phong phú của hàng ngàn template có sẵn. Thêm vào đó là những thứ thú vị như nhãn dán, hình dạng vectơ và mặt nạ để bạn tự do sáng tạo và làm phong phú dự án video của mình.

giao diện InVideo

Phiên bản dùng thử của InVideo hiện có khoảng 1 triệu hình ảnh trong thư viện. Nếu sử dụng bản trả phí, con số bạn có sẽ là 3 triệu hình cao cấp. Bản free sẽ xuất video của bạn ở định dạng 720hp kèm logo Inview ở góc video. Bạn có thể chia sẻ video lên các nền tảng Youtube, Twitter, Facebook một cách thoải mái. Đồng thời còn có thể tạo link xem trước để hiển thị dự án với những người liên quan.

Tất cả các template đều có 3 định dạng phổ biến nhất: dọc, rộng và vuông. Khi bạn bắt đầu chỉnh sửa template, bạn không thể chuyển đổi giữa các định dạng.

Adobe Spark

Adobe Spark chuyên cung cấp cho người dùng nhiều công cụ phức tạp. Bạn có thể tạo đồ họa, trang web và video tùy chỉnh. Có thể nói nó là một công cụ khá tiên tiến, nhưng việc chọn template thì vẫn khá dễ dàng.

Spark đi kèm với rất nhiều gói template đa dạng. Các video của họ thực hiện rất tốt việc truyền cảm hứng và khơi nguồn ý tưởng, nhưng chúng chỉ có thể dài 30 giây. Adobe Spark có quyền truy cập vào một thứ gọi là Adobe Stock, đây là những hình ảnh miễn phí bản quyền do Adobe cung cấp. Khi sử dụng chúng, có những hình mờ có thể nhìn thấy được.

Adobe Spark cực đa năng

Có hai định dạng có sẵn để sử dụng: ngang và vuông. Tỷ lệ ước tính là 16:9 và 1:1. Các template có sẵn của Adobe Spark khá tuyệt vời. Họ hướng tới việc tối ưu hóa video, đồ họa và trang web để phù hợp với phong cách và thị trường ngách của bạn. Spark là một trong những công cụ tốt nhất để sử dụng cho tùy chỉnh thương hiệu, nhưng nhược điểm là bạn cần phải dùng bản nâng cấp để sử dụng tối đa.

Flyr

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng template hào nhoáng và nguồn cảm hứng truyền thông xã hội, Flyr là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nếu công ty hoặc cơ quan của bạn quan tâm đến tính thẩm mỹ và hấp dẫn theo quan điểm của thế hệ trẻ, Flyr cũng có thể là nhà sản xuất video trực tuyến hoàn hảo.

Flyr rất dễ sử dụng. Chỉ cần đăng ký, chọn một kiểu từ trang mẫu của họ, thay thế văn bản bằng thông điệp mong muốn. Bạn cũng có thể điều chỉnh video nền nếu nó không phù hợp. Các thao tác đều rất đơn giản và cơ bản. Flyr tuyên bố có sẵn “hàng triệu” video HD trong kho thư viện của họ. Tuy vậy, người dùng dùng thử miễn phí bị giới hạn ở một lượt tải xuống duy nhất một video mà họ thích.

Bạn có thể chọn xuất video của mình ở 1080p SD hoặc HD, ở các tỷ lệ khác nhau (định dạng video). Flyr cho phép bạn tải xuống máy tính nếu bạn là người dùng trả phí. Phong cảnh, Hình vuông và Chân dung là các định dạng / tỷ lệ video có sẵn cho Flyr.

ClipChamp

ClipChamp cung cấp cho người dùng ba sản phẩm độc đáo. Tiện ích, Kiến Tạo và Thu thập. ClipChamp rất tuyệt vời cho những ai đang học cách chỉnh sửa video bằng phương tiện trực tuyến. Giao diện người dùng của ClipChamp thân thiện và rất có tính thẩm mỹ.

giao diện ClipChamp

Với tư cách là người dùng miễn phí / dùng thử, bạn sẽ nhận được một đoạn giới thiệu chuyên sâu về các khả năng có sẵn video. Như hình nền động, bản nhạc và hiệu ứng âm thanh mà bạn có thể sử dụng với trình tạo video trực tuyến này. 

ClipChamp không cung cấp 720p cho người dùng miễn phí nhưng sẽ cho phép bạn tải xuống video của mình ở chất lượng 480p. Điều đáng ngạc nhiên là chúng vẫn chưa hỗ trợ video 1080p. Đây là một điều khó khăn đối với hầu hết người dùng, vì 480p không phải là loại chất lượng video mà mọi người muốn sử dụng ngày nay.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button