Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Voigtländer 65mmF2 Macro APO – ống kính Macro cực chất cho máy ảnh Sony ngàm E

Voigtländer 65mmF2 Macro APO – ống kính Macro cực chất cho máy ảnh Sony ngàm E

Xét về độ gọn nhẹ và chất lượng hình ảnh nổi trội thì không thể không nhắc tới những ống kính của Voigtländer. Có thể nói, với người yêu thích thể loại Macro thì Voigtländer 65mmF2 Macro APO-LANTHAR là một thiết bị rất lý tưởng bởi màu sắc và hiệu ứng mà nó mang lại chỉ có thể được diễn tả trong một từ: “Chất”.

Khi mà sức nặng từ những chiếc ống kính càng làm người chơi khó khăn khi đi kèm những máy ảnh cũng nặng không kém thì ống kính macro này lại là một sự tương phản. Thân hình gọn gàng và nhỏ nhắn nhưng bền bỉ bởi được cấu tạo bằng kim loại lại đem tới một luồng gió mới cho người chơi. Voigtländer 65mmF2 Macro APO-LANTHAR là ống kính được chế tạo dành riêng cho các máy ảnh Sony ngàm E. Người dùng có thể sử dụng cho cả Full-frame và Crop. Do sự nhỏ gọn của mình, việc đi kèm với các model mirrorless của Sony là rất thích hợp để tạo nên một bộ gear chất lượng cao mà nhẹ nhàng cho mọi công việc. Ống thích hợp để tạo ảnh macro, close-up tới cả chân dung bởi sức mạnh quang học mà nó có được.

Một trong những điểm nổi bật có thể thấy được từ ống kính chính là hiệu ứng bokeh không phải hình tròn mà là hinh đa giác đều rất mịn và đẹp được tạo ra từ 10 lá khẩu. Ngoài ra, các thấu kính có chất lượng cao tới mức ảnh chụp từ ống đều có độ sắc nét và độ nổi khối rất đẹp. Các đối tượng được thể hiện khá rõ nét và tạo chiều sâu, mang lại cảm giác chân thực, sống động cho người xem không thể rời mắt. Có thể nói, Voigtländer 65mmF2 là ống kính macro dành cho máy Sony ngàm E có chất lượng quang học cùng độ tinh tế về mặt thiết kế tốt nhất hiện nay.

Nhà sản xuất đã tạo ra khẩu độ F/2 với mong muốn cho người dùng khả năng xoay xở tốt hơn trong những điều kiện thiếu sáng. Ở mức khẩu lớn nhất, ảnh vẫn giữ được độ nét cần thiết và không có sự chênh lệch quá lớn khi so với các mức khẩu khác. Các hiệu ứng quan học xấu như tán xạ ánh sáng, flare, viền tím hầu như không phải là vấn đề khi sử dụng. Điều đặc biệt là Voigtländer đã thêm một vòng khẩu độ cho phép chỉnh tay theo dạng clickless để hỗ trợ tối ưu cho quá trình làm phim. Điều đó có nghĩa người quay có thể can thiệp trực tiếp nhanh chóng vào việc chỉnh khẩu khi đang quay. Không chỉ thế, vòng lấy nét khá dài và có các rãnh dày không chỉ giúp lấy nét dễ hơn mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp cơ khí cho thiết bị.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp ống kính chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.