VISIO – Thiết bị biến ống kính thành máy chiếu hình ảnh

Ống kính sẽ hỗ trợ tái tạo hình ảnh, và bạn sẽ cần tới những chiếc máy chiếu để xem được hình ảnh ở mức lớn hơn, rõ ràng hơn. Tuy nhiên, bạn có nghĩ rằng sự bất tiện đó sẽ được giải quyết chỉ với 1 chiếc ống kính hay không. VISIO là một sản phẩm mới được tạo ra từ những người đam mê các hoạt động nhiếp ảnh. Đây là một thiết bị có thể giúp biến chiếc ống kính của bạn trở thành máy chiếu hình ảnh thực thụ:


Thiết bị có hai thành phần chính: ống kính dành cho hệ cảm biến chuẩn Full-frame và ánh sáng của máy chiếu. Chúng sẽ được gắn kết với nhau bằng nhiều thiết bị kết nối và những vòng chuyển đổi chuyên dụng. Tất cả sau khi lắp ghép với nhau sẽ tạo thành một hệ thống máy chiếu hoàn hảo.

Người đại diện của VISIO cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang lại những khoảnh khắc đẹp cho những người yêu thích các bức tranh. “Việc trình chiếu này bao gồm việc kết hợp một hình ảnh đã định sẵn ​​vào một hệ thống hỗ trợ cho phép biểu hiện ý tưởng, thông điệp hoặc sự thể hiện hình ảnh đó”.

Để sử dụng được VISIO, bạn chỉ cần có những bức ảnh chất lượng cao của riêng mình. Điều này sẽ giúp cho việc trình chiếu hình ảnh trở nên thật hơn và thu hút hơn. Nó cũng tương tự như độ phân giải 4K hoặc 8K.

Hệ thống máy chiếu bằng ống kính này được hoạt động với nguồn năng lượng chính là điện. Và dĩ nhiên là bạn chỉ cần cắm điện vào là có thể sử dụng nó bao lâu tùy thích. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng pin chuyên dụng trong trường hợp không thể sử dụng điện. Bạn có thể gắn bất kỳ ống kính full-frame vào thiết bị, sử dụng bộ chuyển đổi adaptor thích hợp để gắn kết chúng. Hệ thống này cho phép bạn thực sự sáng tạo với cách bạn sử dụng các thiết bị VISIO.

Thực tế trình chiếu cho thấy rằng khả năng của các ống kính là rất tốt. Hình ảnh được trình chiếu đạt chất lượng tương đương với những chiếc máy chiếu chuyên dụng. Có nhiều người đã tỏ ra khá phấn kích với ý tưởng độc đáo này. Nó giúp người chơi ảnh có thể tự do sáng tạo với thiết bị nhiếp ảnh hiện có của mình.

Hiện tại, trên website riêng, nhà sản xuất đã đặt ra một mục tiêu kinh doanh với sản phẩm mới của mình. Có thể trong tương lai gần, người hâm mộ môn nghệ thuật nhiếp ảnh sẽ thực hiện cả việc chụp ảnh và trình chiếu hình ảnh  chỉ với 1 chiếc ống kính duy nhất.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả ống kính chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)