Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Ứng dụng The Weather Network cho Android đã được cập nhật

Ứng dụng The Weather Network cho Android đã được cập nhật

 

Tin tốt dành cho người dùng Android là ứng dụng Android the Weather Network đã được cập nhật. Với ứng dụng này bạn có thể biết trước được thời tiết trong một khoảng thời gian khá dài là 14 ngày tại bất kì địa điểm nào mà bạn muốn tìm hiểu. Ngoài ra nội dung tin tức và video của ứng dụng mới này cũng được cải thiện so với ứng dụng trước. Thêm một điểm mới nữa là nút “Refresh” được thêm vào để hỗ trợ bạn có thể cập nhật dự liệu một cách nhanh nhất trên màn hình bất cứ khi nào bạn muốn.

 

465

 

Ứng dụng The Weather Netwwork hỗ trợ cho máy tính bảng Android với kích thước màn hình trong khoảng từ 7 inch tới 10.5 inch. Bạn có thể di chuyển các ứng dụng bằng cách sử dụng thanh điều khiển xuất hiện bên cạnh.

 

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên Google Play Store và tải về sử dụng mà không hề mất bất kì một khoản phí nào. Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng thời tiết khác và bạn không hài lòng với cách cập nhật tin tức đó, bạn có thể cài đặt và sử dụng The Weather Netwwork nhưng hãy đảm bảo ứng dụng thời tiết kia đã được gỡ bỏ.