Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Apple nói về những ứng dụng iOS phổ biến nhất năm 2014

Apple nói về những ứng dụng iOS phổ biến nhất năm 2014

 

Apple đã tiết lộ về những ứng dụng iOS miễn phí và phải trả tiền hàng đầu của năm 2014. Đứng đầu trong danh sách ứng dụng phải trả tiền là Heads Up!. Đây là một trò chơi mà bạn đặt chiếc điện thoại của mình ở trên đầu của bạn để những người chơi cùng bạn đưa ra những gợi ý để bạn có thể đoán ra đó là người nổi tiếng nào, bộ phim gì, nhân vật hay con vật nào khi những hình ảnh đó đã hiện sẵn trên màn hình điện thoại của bạn. Với mỗi lần chơi này bạn cần phải bỏ ra 99 đồng.

 

official-apple-logo

 

Tiếp theo là ứng dụng Minecraft – Pocket Edition, đứng vị trí thứ ba là Afterlight, xếp sau ứng dụng này là trò chơi game Plague.Tính năng báo thức smartphone Sleep Cycle alarm clock xếp vị trí thứ năm. Ứng dụng này theo dõi giấc ngủ của bạn và sẽ đánh thức bạn dậy trong giai đoạn giấc ngủ nhẹ nhàng nhất trong chu kỳ giấc ngủ của bạn, điều này giúp bạn thức dậy dễ dàng với tâm trạng thoải mái hơn.

 

Năm ứng dụng đứng đầu trong ứng dụng iOS miễn phí đều là các mạng xã hội. Đứng đầu là Facebook Messenger, kế tiếp đứng vị trí thứ hai là ứng dụng nhắn tin Snapchat. Xếp vị trí thứ ba là You Tube, Facebook and picture đứng ở vị trí thứ tư và thứ năm là Instagram. Có một điều đặc biệt là mặc dù những ứng dụng trên là miễn phí nhưng nó lại đứng đầu trong các ứng dụng có doanh thu cao nhất. Điều này được lý giải là mặc dù được tải về và cài đặt miễn phí nhưng bên trong cái miễn phí đó nó cung cấp những ứng dụng mua hàng mà các ứng dụng đó lại đứng đầu về doanh thu như Candy Crush Saga, Game of War – Fire, Pandora và Big Fish Casino.