Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Ứng dụng HTC Gallery được cập nhật với Cloud Gallery

Ứng dụng HTC Gallery được cập nhật với Cloud Gallery

 

Ứng dụng HTC Gallery đã nhận được bản cập nhật trong dịp Giáng sinh này trên Google Play Store. Thay đổi lớn nhất của phiên bản mới nhất này chính là việc bổ sung tính năng Cloud Gallery, cho phép truy cập và lấy những hình ảnh của bạn từ các dịch vụ điện toán đám mây khác nhau như Facebook, Dropbox, Flickr và Google Drive.

 

6575

 

Ứng dụng thư viện hiện tại hỗ trợ tính năng biên tập hình ảnh Face Fusion của HTC giống như một phần của Eye Experience. Nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị với những hình ảnh chân dụng bằng cách kết hợp hai hình ảnh một lúc và tạo ra một khuôn mặt hoàn toàn mới. Tính năng đánh dấu bạn bè vào những hình ảnh khác nhau cũng đã được hỗ trợ.

 

Về mặt hình ảnh, HTC đã không cập nhật các bố trí dòng thời gian, cho phép sắp xếp hình ảnh theo ngày, tháng hoắc năm một cách dễ dàng nhờ vào việc cải thiện giao diện người dùng. HTC Gallery hiện có sẵn dành cho những thiết bị HTC tương thích. Bạn có thể kiểm tra và cập nhật phiên bản mới của ứng dụng này ngay bây giờ.