Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Ứng dụng DirecTV Android bổ sung thêm 13 kênh trực tuyến

Ứng dụng DirecTV Android bổ sung thêm 13 kênh trực tuyến

 

Điện thoại thông minh và máy tính bảng hiện nay đã trở nên rất gần gũi với người dùng. Chúng cũng là những thiết bị lý tưởng đối với ứng dụng DirecTV. Nhà phát hành ứng dụng mới đây đã bổ sung thêm 13 kênh mới hỗ trợ xem trực tiếp, cho phép bạn có thể thoải mái lựa chọn các chương trình bạn muốn xem.

 

Ứng dụng này hiện tại hỗ trợ tổng cộng 108 kênh cho phép bạn xem tại nhà và 44 kênh cho phép bạn có thể xem ngay cả khi ra ngoài. Bạn có thể kiểm tra danh sách chính thức các kênh hiện có mà ứng dụng này cung cấp tại đây

 

directv-android-tablet-100537122-large

 

DirecTV cho biết bản cập nhật này sẽ hỗ trợ cho nền thảng Android Lollipop nhưng ứng dụng vẫn chưa mang thiết kế Material Design mới. Ứng dụng này gồm 2 phiên bản riêng biệt, một bản dành cho máy tính bảng và một bản dành cho điện thoại thông minh.

 

Các nhà cung cấp truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh đang cố gắng để làm cho dịch vụ của họ trở nên thân thiện hơn. Bằng cách bổ sung thêm các ứng dụng di động, người dùng sẽ không phải phụ thuộc vào TV mà thay vào đó bạn có thể xem các chương trình trên PC, nằm dài trên ghế hoặc thậm chí là ngồi bên cạnh bể bơi để xem các chương trình yêu thích.