Tin hot
Trang chủ / Tin tức / TwinWash – Máy giặt LG lồng đôi điều khiển bằng Smartphoen nhờ Wi-fi

TwinWash – Máy giặt LG lồng đôi điều khiển bằng Smartphoen nhờ Wi-fi

TwinWash là mẫu máy giặt LG mới nhất trong số các thiết bị gia dụng thông minh được hãng này giới thiệu với người tiêu dùng. Máy được tích hợp sẵn Wi-fi cho phép kết nối với smartphone và từ đó người dùng có thể ra lệnh hay thay đổi các chế độ giặt chỉ bằng chiếc điện thoại khá hữu ích.
Thực chất, TwinWash là mẫu máy giặt đã được LG công bố tại sự kiện CES 2015 nhưng mãi tới gần đây mới cho ra thị trường. Với giá thành tới 65 triệu đồng, máy được tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại để xứng đáng với con số đó. Xét về ngoại hình , TwinWash không hề quá khác biệt so với các máy giặt kiểu truyền thống nhưng lại có tới 2 lồng giặt riêng biệt. Một lồng giặt ngang ở trên và một lồng giặt đứng được bố trí ngay phía dưới như hình:

LG cho biết: “Việc sử dụng 2 lồng giặt của TwinWash được cho là sẽ giúp người dùng phân loại quần áo tốt, hơn, tiết kiệm thời gian. Hai lồng giặt của TwinWash được xếp chồng lên nhau nhưng thực tế hoạt động riêng biệt. Ngoài hệ thống điều khiển, ngay cả hệ thống cấp nước và xả nước cũng không dùng chung. Điều đặc biệt là hai phần này có thể được tháo rời riêng biệt khi cần thiết”.
Phần phía trên là lồng giặt cửa trước có tổng trọng lượng giặt tới 21kg. Để giảm tiếng ồn tối đa trong khi hoạt động, lồng giặt này được truyền động bởi động cơ dẫn động trực tiếp cực kỳ êm khi chạy. Bên cạnh đó, công nghệ giặt mô phỏng 6 thao tác giặt bằng tay cũng đã được LG tích hợp vào model này để tăng cường khả năng giặt sạch quần áo. Thêm công nghệ giặt hơi nước TrueSteam cho phép tẩy sạch vất bẩn cứng đầu tốt hơn và hỗ trợ giặt các loại đồ lớn như chăn bông, áo khoác và những loại vải cứng với số lượng nhiều.
Riêng lồng giặt đứng phía dưới được thiết kế như một ngăn kéo đồ của tủ quần áo cho phép kéo ra dễ dàng và chỉ cần bấm nút là nắp che bên trên lồng giặt sẽ mở ra để bỏ quần áo vào giặt. Việc tích hợp thêm lồng giặt đừng phía dưới dù chỉ có trọng lượng giặt 3,5 kg nhưng lại phù hợp với những lượng quần áo nhỏ, và các loại vải vóc mềm, dễ bị phai màu, chất liệu co giãn hay đồ ít vết bẩn. Cả hai lồng giặt của chiếc máy giặt LG này đều có thể hoạt động độc lập riêng biệt hoặc cùng lúc mà không gây ảnh hưởng tới toàn hệ thống.
Đây cũng là máy giặt thông minh khi được trang bị Wi-fi cho phép kết nối với smartphone hay máy tính bảng để điều khiển từ xa. Chỉ cần tải về ứng dụng Smart ThinQ là có thể ra lệnh hoạt động, thay đổi các chế độ như: hẹn giờ, giặt từ xa một cách dễ dàng. Các chế độ giặt mới cũng sẽ được cập nhật liên tục qua internet để người dùng lựa chọn cho phù hợp nhất.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy giặt LG chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.