Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Giải trí / Turtle Rock: Game mới hấp dẫn của tác giả người Việt

Turtle Rock: Game mới hấp dẫn của tác giả người Việt

 

Turtle Rock được phát triển bởi 2 tác giả là sinh viên trường Đại học Drexel University (bang Philadelphia, Mỹ): Huy Đặng và Arsen Nikiforouk. Huy Đặng đến từ thành phố Phan Rang (Ninh Thuận) và Arsen Nikiforouk đến từ thành phố Illintsi (Ukraine). Một thông tin đáng chú ý là cả 2 đều là sinh viên kinh tế và đạt được học bổng tại trường đại học này. Họ đã cùng hợp tác để cho ra đời Turtle Rock.

 

 

 img-1400063588-2

 

 

Turtle Rock có cách chơi rất đơn giản với nhân vật chính là một chú rùa. Người chơi phải điều khiển chú rùa này nhằm tránh khỏi những ngọn lửa hay những con quái vật và cố gắng để đạt được số điểm cao nhất.

 

Mặc dù chỉ mới bắt đầu cung cấp trên nên tảng iOS nhưng game này đã thu được những phải hồi rất tích cực. Turtle Rock được đánh giá là một game thú vị, khá đơn giản và đặc biệt ý nghĩa. Mục đích hoạt động và ra đời của game này chính là mục đích tự thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh khác.

 

 

 img-1400063588-1

 

 

Cụ thể, người chơi sẽ đóng góp từ thiện thông qua những lần chơi của mình. Những khoản tiền thu được từ quảng cáo trên trò chơi cũng được sử dụng với mục đích từ thiện. Bên cạnh đó, đói với những người chơi đạt điểm số trên 200 và chia sẻ kết quả thì đồng tác giả sẽ ủng hộ thêm 20 USD vào quỹ từ thiện. Được biết, hiện tại Huy và Arsen đang hợp tác với các tổ chức từ thiện tại Việt Nam và cả quốc tế. Hành động cao đẹp của 2 bạn sinh viên này rất đáng được ghi nhận và hy vọng tác giả sẽ tiếp tục với các nền tảng khác như Android, WP,…