Tin hot
Trang chủ / Tủ lạnh - Tủ rượu / Tủ lạnh cảm ứng mới của Samsung

Tủ lạnh cảm ứng mới của Samsung

Theo dõi tin tức và lựa chọn các thiết bị gia dụng chất lượng tại Kpnet.vn

Không rầm rộ, không ồn ào, chỉ xuất hiện trên một banner tại triễn lãm CES 2016, nhưng chiếc tủ lạnh thông minh của Samsung lại là một sản phẩm được dự kiến chỉ vài ngày nữa sẽ có mặt trong nhiều gia đình.

4

Hãng sản xuất danh tiếng này vừa tung ra những hình ảnh ban đầu về một chiếc máy lạnh thông minh. Không chắn chắn đây là thiết kế cuối cùng nhưng có thể hình dung sản phẩm sắp ra mắt có hình chữ nhật đứng với 4 ngăn.
Có lẽ trong tương lai, nghe gọi, đọc báo, mua hàng qua mạng… không còn là tính năng đặc quyền của các smartphone hay laptop mà trở thành chỉ tiêu chung của các thiết bị gia dụng hiện đại mà chiếc tủ lạnh này là một trong những người tiên phong. Điểm gây chú ý nhất của nó là màn hình cảm ứng mô phỏng hình dáng của một chiếc smartphone ngoại cỡ được bố trí tại cánh trên bên phải của tủ lạnh. Trên màn hình cảm ứng 5inch, có các nút chức năng như tin nhắn, trang chủ, quay lại, nhận diện giọng nói… được hiển thị giống nhiều mẫu smartphone đang có trên thị trường.

3

Nếu được trang bị những tính năng này, người sử dụng có thể dễ dàng tương tác với màn hình cảm ứng để lướt web, nghe nhạc, xem tin tức, thời tiết, tra lịch… Tủ lạnh cũng có thể thông báo với chủ nhà nhiệt độ bên trong, các loại thức ăn hiện có, thời hạn sử dụng chúng cũng như tình trạng “bệnh tật”, hỏng hóc của mình…

2

Xem thêm: Khắc phục tình trạng tủ lạnh kém lạnh

Với những tính năng này, bạn sẽ biết chính xác bên trong tủ lạnh có gì để hạn chế mở chúng cũng như biết tình trạng hoạt động của tủ lạnh để có biện pháp bảo trì, sửa chữa kịp thời.
Một điều thú vị nữa là thông qua màn hình cảm ứng này, bạn có thể vào các cửa hàng trực tuyến, lựa chọn sản phẩm và đặt mua cũng như thanh toán online cực kì nhanh chóng, tiện dụng.