Tin hot
Trang chủ / Tin tức / TriLens – phụ kiện máy ảnh kỳ quái nhất: đeo một lúc 3 ống kính “lộ thiên”

TriLens – phụ kiện máy ảnh kỳ quái nhất: đeo một lúc 3 ống kính “lộ thiên”

Có lẽ biệt danh phụ kiện máy ảnh kỳ quái nhất sẽ thuộc về TriLens – chiếc phụ kiện cho phép đeo 3 ống kính một lúc bên hông người dùng.

Đây là sản phẩm mới nhất của Frii Designs – một Starup tới từ Thụy Điển. Tuy chưa thật sự ra mắt nhưng nó đã nhận được khá nhiều phản hồi về thiết bị này. Thiết bị này là một khung kim loại tam giác với 3 ngàm ống kính chĩa ra 3 hướng khác nhau để người dùng có thể mang theo bên mình 3 ống kính cùng lúc. Ngay giữa khung là một trục xoay cho phép người dùng có thể linh hoạt trong việc tháo lắp, cũng như có tác dụng hướng ống kính nặng nhất xuống mặt đất.

Bên cạnh đó, phụ kiện máy ảnh này cũng có một cơ chế tự cân bằng cho các ống kính để ngay cả khi các nhiếp ảnh gia phải di chuyển nhanh như chạy thì các ống kính cũng không bị rung lắc quá nhiều.

Tuy nhiên, cũng có một vài nghi ngờ về loại phụ kiện này bởi hoạt động nhiếp ảnh, nhất là với những người hay phải chụp ảnh chim thú hay trong các điều kiện khắc nhiệt thì các thiết bị nhiếp ảnh cần phải có sự bảo vệ kỹ càng. Hơn nữa, với một vài tư thế chụp ảnh thì các ống kính đem bên hông kiểu “lộ thiên” như thế này vẫn không thật sự an toàn và hiệu quả bằng các túi máy ảnh chuyên dụng.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp ống kính chính hãng giá rẻ tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.