Trải nghiệm mới với máy quay siêu nhỏ Google Clips

Hiện nay, khi mà các thiết bị ghi hinh như máy ảnh, máy quay quá to lớn và cồng kềnh thì các sản phẩm nhỏ gọn được coi là có tính đột phá cho các nhu cầu bình dân. Khác với các thiết bị chuyên nghiệp, máy quay Google Clips được xem là chiếc máy quay nhỏ nhất thế giới với nhiều khả năng vượt mong đợi.

>>> Mua máy quay cầm tay chính hãng
Google Clips được sản xuất với mục đích dành cho các nhu cầu quay phim đời thường trong các gia đình, hoặc những ai có ý định ghi lại những kỷ niệm của riêng mình mà không đòi hỏi một sự đầu tư quá lớn. Nếu nhìn vào những ảnh minh họa dưới đây thì bạn sẽ thấy được sự nhỏ gọn của thiết bị này:

Ưu điểm nổi bật nhất của chiếc máy chính là khả năng tự động nhận diện khuôn mặt và những khoảng khắc và nhanh chóng tự tiến hành thao tác chụp ảnh. Như vậy, bạn vừa có những clip ý nghĩa lại vừa có ảnh của các khoảng khắc ấn tượng nhất. Tất cả những điều này được thực hiện bởi Google đã trang bị một phần mềm điều hành thông minh cho máy.

Dù nhỏ gọn nhưng Google Clips có ống kính cho góc nhìn rộng 130 độ và khả năng quay phim 15 ảnh/giây. Kể cả khi quay phim lẫn chụp ảnh, không có bất cứ một âm thành nào phát ra nhằm tạo sự yên tĩnh và không làm ảnh hưởng tới các hoạt động xung quanh của con người. Ngoài khả năng nhận diện khuôn mặt con ngườ thì máy còn có cả khả năng nhận diện gương mặt chó mèo. Bạn chỉ cần kết nối máy với điện thoại Android thông qua wi-fi là có thể nhận được các đoạn video và các bức ảnh một cách nhanh chóng.

Đối với những người quan tâm đến sự riêng tư, Google Clips có thiết kế ống kính máy ảnh ở mặt trước và đèn báo, cho phép mọi người biết rằng hình ảnh của họ đang được ghi lại bằng máy quay.

Máy có bộ nhớ trong 16GB để lưu trữ dữ liệu, tuy nhiên nếu người dùng đang sử dụng điện thoại Google Pixel thì có thể đồng bộ dữ liệu với kho lưu trữ không giới hạn từ hãng. Thời lượng pin của máy quay siêu nhỏ này cũng khá ấn tượng với thời gian quay liên tục 3h đồng hồ chỉ trong một lần sạc duy nhất.

Theo kế hoạch, máy quay Google Clips được bán với giá 249 USD và sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy quay chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Nguồn: PetaPixel)