Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Trải nghiệm bảng vẽ điện tử Wacom Cintiq 16 (DTK-1660)

Trải nghiệm bảng vẽ điện tử Wacom Cintiq 16 (DTK-1660)

Wacom Cintiq 16 là dòng bảng vẽ cao cấp dành riêng cho những nhà thiết kế, họa sĩ chuyên nghiệp, thỏa sức sáng tạo trực tiếp ngay trên màn hình.

Được thiết kế cho sự sáng tạo

Bảng vẽ Wacom là một công cụ để phác hoạ các ý tưởng, vẽ, chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh thật dễ dàng. Bảng vẽ điện tử Wacom Cintiq 16 này giúp bạn thao tác linh hoạt, nhanh chóng tạo ra các tác phẩm.

Tích hợp sẵn chân đế

Cintiq 16 còn có tích hợp phần chân đế có thể gập lại giúp cho thiết bị giống như một chiếc máy tính bảng thực thu, bạn có thể cầm nắm bằng tay để thao tác rất tiện dụng.

Công nghệ bút Wacom Pro Pen2

Bút cảm ứng chuyên nghiệp của Wacom cung cấp 8149 mức nhạy cảm với áp lực bút và độ nghiêng cho phép bạn thiết kế với độ chính xác cao giống như các công cụ cọ vẽ, bút truyền thống.

Màn hình lớn mô tả bản vẽ trực quan, sinh động

Bảng vẽ điện tử Wacom Cintiq 16 (DTK-1660/K1-CX) có màn hình 15.6 inch, khá thoải mái để người dùng thao tác vẽ và tự do thể hiện ý tưởng của mình. Thiết bị sử dụng công nghệ màn hình Full HD cho chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động. Cùng với dải màu lên đến 94% Adobe RGB với 16.7 triệu màu cho hình ảnh thiết kế được tái hiện với chất lượng trung thực và tự nhiên.

>>> Tham khảo thêm nhiều bảng vẽ Wacom mới nhất đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet