Phiên bản đặc biệt Toyota Prisus Rolling 2015

 

Không để các khách hàng hâm mộ và tin cậy chờ đợi lâu. Sang đầu năm 2015, Hãng Toyota thông báo sẽ cho ra mắt thị trường một phiên bản được cho là đặc biệt mang tên Prisus Rolling. Phiên bản này được cho là đặc biệt không chỉ bởi một thiết kế ấn tượng mà còn bởi vì những tính năng ưu việt được tích hợp.

 

Nhìn qua về hình ảnh chiếc xe nổi bật với màu đỏ quyến rũ kết hợp cùng màu Blizzard Pearl. Các đường nét của chiếc ô tô này được thiết kế rất tinh tế và góc cạnh. Chính vẻ nổi bật từ bề ngoài đã tạo nên sức hút của chiếc xe này.

special-edition-toyota-prius-rolling-in-for-2015_1

Không chỉ thu hút bởi vẻ bề ngoài, Prisus Rolling còn khiến cho người xem không khỏi rời mắt bởi một nội thất sang trọng tiện nghi đầy đủ bên trong. Chiếc ô tô này sở hữu một vành hợp kim 17 inch màu đen, vô lăng màu đen viền sáng, gương chiếu được thiết kế trong xe rất thuận tiện, các ghế ngồi cũng được thiết kế một cách thoải mái và tạo cảm giác êm ái, thư giãn nhất.

 

Sức mạnh ưu việt của xe có được là do sở hữu động cơ VVT – 1.8 L kết hợp với E – CVT, công suất tối đa 134 mã lực. Giá của chiếc xe đi kèm MSRP là 26.985 $ và nếu bạn muốn có thêm Blizzard bên ngoài nữa bạn phải thêm 395$ nữa.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)