Khoa học - Công nghệMẹo và Thủ thuậtTin tức

Top những app scan ảnh trên điện thoại tốt nhất, dễ dùng nhất hiện nay

Top app scan ảnh dưới đây sẽ giúp bạn scan, chỉnh sửa, nâng cao và thay đổi kích thước ảnh của mình. Bạn có thể dễ dàng thêm chú thích, lưu trữ và chia sẻ các tệp đã quét. Đừng bỏ qua nếu bạn đang tìm cho mình app scan hình ảnh trên điện thoại tốt nhất nhé. 

App scan ảnh
Cùng Kpnet tìm hiểu chi tiết về 7 app scan hình ảnh tốt nhất hiện nay

Google PhotoScan

Nếu bạn muốn có một thứ gì đó đơn giản nhưng mạnh mẽ, thì PhotoScan của Google là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ứng dụng PhotoScan miễn phí này có sẵn cho cả iOS và Android và nó khá đơn giản để sử dụng. 

Không giống như các ứng dụng scan hình ảnh khác. PhotoScan yêu cầu bạn quét một hình ảnh bốn lần và sau đó chọn biến thể tốt nhất. Dẫn đến việc các vết lóa tự động được loại bỏ  đồng thời cải thiện chất lượng của quá trình quét. Ứng dụng này cũng tự động phát hiện các cạnh, hiệu chỉnh góc nhìn và mang đến khả năng xoay thông minh. 

Theo đánh giá người dùng, app scan ảnh này hoạt động khá tốt. Và điều tốt nhất về nó là loại bỏ ánh sáng chói, đây là một vấn đề lớn khi bạn chụp ảnh một bức ảnh. Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật nữa mà chúng ta không thể bỏ qua khi mô tả ứng dụng này. Là bạn có thể lưu trữ miễn phí các hình ảnh đã quét trên Google Photos.

App scan ảnh-1
Google PhotoScan

App scan ảnh  – Photomyne

Photomyne cho phép bạn quét nhiều ảnh cùng một lúc. Bạn có thể quét các bức ảnh của mình được sắp xếp trong phần mềm album ảnh truyền thống. Hoặc đặt chúng trên bàn và bắt đầu quét. Thật tiện lợi khi app quét ảnh tốt nhất này tự động sắp xếp hình ảnh vào các thư mục khác nhau trên điện thoại của bạn. Do đó tiết kiệm nhiều thời gian.

Hơn nữa, app scan ảnh này cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa. Ngoài việc cắt và loại bỏ ánh sáng chói, bạn có thể chỉnh màu cho ảnh B&W và cải thiện chúng bằng các bộ lọc. Cuối cùng, Photomyne cho phép bạn tạo ảnh ghép và trình chiếu.

App scan ảnh -2
Photomyne

Microsoft Office Lens

Tiếp theo, chúng ta có app scan ảnh Microsoft Office Lens. Đây là một phần của Microsoft Office Suite, nhưng nó được sử dụng miễn phí. Và là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng Android hoặc iOS.

Khi mở Microsoft Office Lens, bạn sẽ thấy ngay tính năng quét. Và bạn cũng có thể xem các bản quét đã thực hiện gần đây của mình. Giống như các ứng dụng quét khác, nó hiển thị đường viền của ranh giới hình ảnh mà nó sẽ cắt trước khi quét.  Mặc dù ứng dụng sẽ không loại bỏ bất kỳ phản chiếu nào, nhưng chất lượng quét được đảm bảo. Và một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng quét ảnh này là các công cụ chỉnh sửa.

So với một số ứng dụng quét ảnh tốt nhất khác, Microsoft Lens có khả năng chỉnh sửa mạnh hơn nhiều. Ví dụ: bạn có thể thêm một loạt các bộ lọc nghệ thuật vào ảnh của mình. Bạn cũng có thể thêm mực và văn bản, ngoài ra bạn có thể xoay hình ảnh. Cuối cùng, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ảnh sang các tệp PDF, Word và PowerPoint và lưu chúng vào OneNote hoặc OneDrive.

App scan ảnh -3
Microsoft Office Lens

PicScanner Gold

PicScanner Gold là một app scan ảnh hoạt động trên iPhone. Đây là một trong những ứng dụng quét ảnh tốt nhất vì nó cho phép quét đồng thời nhiều bức ảnh. Ngoài ra, ảnh quét được lưu trữ trong các thư mục khác nhau, số lượng không giới hạn.

Sử dụng app scan ảnh này, bạn cũng sẽ tận hưởng một số tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Như xoay, cắt, tăng cường màu sắc và chỉnh sửa phối cảnh. Bạn có thể tạo một số phiên bản của ảnh gốc, ví dụ: B&W, nâu đỏ, v.v. Bạn cũng có thể thêm chú thích vào bất kỳ ảnh nào bạn muốn.

Ứng dụng này cung cấp công cụ tạo bưu thiếp bằng ảnh. Nên bạn có thể khỏi lo lắng không biết nên tặng gì cho người thân vào dịp giáng sinh hay năm mới. Nhờ chức năng xử lý hàng loạt, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Và dành thời gian cho việc gì đó thú vị hơn là quét từng bức ảnh một.

App scan ảnh -4
PicScanner Gold

Genius Scan

Genius Scan là một ứng dụng quét di động phổ biến ban đầu được phát triển để quét tài liệu. Tuy nhiên, nó có đủ chức năng để quét ảnh. Đây là một công cụ tiện lợi để biến ảnh cũ của bạn thành các tệp JPEG và PDF. Nó cung cấp các tùy chọn như tự động phát hiện cạnh, hiệu chỉnh phối cảnh và cải tiến cơ bản.

Để có được kết quả tốt nhất, hãy giữ điện thoại của bạn trực tiếp trên ảnh sao cho các cạnh khớp với khung và chụp. Bạn có thể sử dụng đèn flash nhưng nó có thể gây chói trong ảnh. Ứng dụng quét ảnh này cung cấp các tính năng tìm kiếm tuyệt vời. Để nhanh chóng tìm thấy những bức ảnh cần thiết, hãy nhớ gắn thẻ chúng hoặc thêm tiêu đề.

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình trên mạng xã hội và lưu trữ chúng tại Dropbox, GoogleDocs và Evernote.

App scan ảnh -5
Genius Scan

CamScanner

App scan ảnh CamScanner có sẵn cho cả Android và iOS. Và bạn có thể sử dụng để quét các tài liệu khác nhau, bao gồm cả ảnh. CamScanner cung cấp nhiều khả năng, bao gồm các công cụ quét cho các loại tài liệu cụ thể. Ví dụ: bạn có thể quét hình ảnh trực tiếp vào tài liệu văn bản và thậm chí quét ID ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng quét để quét ảnh cũ.

Nhiều người dùng yêu thích sự thông minh của CamScanner, vì nó sẽ tự động cắt ảnh của bạn. Nó cũng sẽ loại bỏ sự biến dạng và làm thẳng hình ảnh, bất kể ở góc độ nào. Ứng dụng này cũng rất dễ sử dụng và bạn có thể đổi tên ảnh, tạo thư mục mới để lưu trữ. Và thậm chí quét quy trình hàng loạt một cách hiệu quả.

App scan hình ảnh CamScanner này hỗ trợ fax và AirPrint. Bạn cũng có thể chia sẻ tệp ở định dạng JPEG hoặc PDF qua email, trên mạng xã hội hoặc bằng cách gửi liên kết.

App scan ảnh -6
CamScanner

Simple Scan 

Cuối cùng trong danh sách chúng ta có Simple Scan. Đây là app scan hình ảnh rất dễ sử dụng và rất tốt cho những người không có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật. Nó có một tính năng quét đơn giản và có sẵn cho người dùng Android từ cửa hàng Google Play. Ngoài ra nó hoàn toàn miễn phí.

Simple Scan sẽ tự động cắt hình ảnh của bạn. Sau khi quét ảnh, bạn có thể đổi tên ảnh. Ứng dụng này cũng có một hệ thống quản lý thư mục tốt. Và bạn có thể dễ dàng tạo hệ thống phân cấp thư mục cho các album khác nhau của mình. Ngoài ra, bạn có thể thêm thẻ vào ảnh của mình để chúng có thể dễ dàng được tìm kiếm. Đây là một trong những ứng dụng quét ảnh tốt nhất về mặt đó và rất phù hợp cho các bộ sưu tập quét lớn.  Đặc biệt ảnh scan sẽ được chia sẻ tức thời qua email dưới dạng tệp tin đính kèm, nội dung fax hoặc in qua kết nối internet.

App scan ảnh -7
Simple Scan 

Bất kỳ app scan ảnh nào trong số 7 app scan hình ảnh tốt nhất này đều có thể thổi luồng sinh khí mới vào bản in ảnh của bạn. Các ứng dụng này sẽ chuyển các bản in của bạn thành các tệp kỹ thuật số sẽ tồn tại vĩnh viễn mà không sợ bị xuống cấp! Chúc bạn tìm được lựa chọn phù hợp nhất!

Để biết thêm nhiều tin tức công nghệ nóng hổi nhất bạn hãy theo dõi trang tin Kpnet hoặc trang fanpage Kpnet thường xuyên nhé!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button