Top máy ảnh Fujifilm trong tầm giá dưới 20 triệu

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về top máy ảnh Fujifilm trong tầm giá dưới 20 triệu để bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất dành cho mình. Cùng tham khảo ngay nhé!

Fujifilm X-A7

Máy ảnh màn hình cảm ứng LCD tỷ lệ 16: 9 lớn có thể quay mặt trước – hoàn hảo để quay vlog hoặc chụp ảnh tự sướng quan trọng – thậm chí còn có các cài đặt chụp ảnh tự sướng trong máy ảnh giúp bạn trông đẹp nhất.

Fujifilm X-A7 được xây dựng dựa trên cảm biến APS-C CMOS 24,2MP mới được phát triển, sử dụng dây đồng trong kết cấu của nó, được tuyên bố là cải thiện tốc độ đọc dữ liệu và giảm ảnh hưởng của hiện tượng méo màn trập có thể xảy ra khi chụp các đối tượng chuyển động nhanh bằng điện tử màn trập.

Giống như X-A5, cảm biến sử dụng mảng điểm ảnh màu Bayer truyền thống thay vì mảng điểm ảnh X-Trans độc quyền được tìm thấy trong các mẫu X-series cao cấp hơn và được hưởng lợi từ các điểm ảnh phát hiện pha trên toàn bộ cảm biến để nâng cao tốc độ và độ chính xác AF. Hệ thống AF cung cấp 117 điểm AF có thể lựa chọn (9 × 13) có thể tăng lên 425 điểm (17 × 25) – tăng trên tổng số 91 điểm AF của X-A5.

Fujifilm X-T30

Máy ảnh có cùng cảm biến APS-C 26MP và hệ thống lấy nét tự động lấy nét theo pha 425 điểm ấn tượng mà bạn tìm thấy trong X-T3 ở trên.

Bạn sẽ tận hưởng màn hình cảm ứng nhạy, Wi-Fi và Bluetooth tích hợp để chia sẻ hình ảnh của bạn một cách dễ dàng. Thậm chí còn có tính năng quay video 4K để bạn có thể ghi lại cuộc phiêu lưu du lịch của mình trong những đoạn video sắc nét.

Thiết kế cổ điển của Fujifilm có nút xoay tốc độ màn trập bên ngoài và các điều khiển phơi sáng.

Thật hiếm khi tìm thấy nhiều tính năng này trong một thân máy nhỏ gọn và ở mức giá hấp dẫn như vậy, đó có lẽ là lý do tại sao Fujifilm gọi X-T30 là “Người khổng lồ tý hon”.

Fujifilm X-E3

Bên trong X-E3 là cảm biến APS-C 24.3Mp X-Trans CMOS III giống như đã xuất hiện trong Fuji X-Pro2, X-T2 và X100F. Ngoài ra, giống như các máy ảnh khác, cảm biến được ghép nối với bộ xử lý X-Processor Pro.

Sự kết hợp này cho phép phạm vi độ nhạy tiêu chuẩn từ ISO 200 đến 12800 với các tùy chọn mở rộng đưa nó lên ISO 100 đến 51200. Cũng có thể chụp tối đa 21 tệp thô không nén hoặc 35 jpegs ở tốc độ 14 khung hình/giây bằng màn trập điện tử

X-E3 có 91 điểm AF đơn so với 49 điểm của người tiền nhiệm. 91 điểm có thể mở rộng lên 325 điểm, 49 trong số đó ở khu vực trung tâm là điểm ảnh AF nhận diện theo pha. X-E3 hỗ trợ các chế độ AF-C tùy chỉnh để theo dõi lấy nét tốt hơn khi chụp đối tượng chuyển động.

Cảm biến cảm biến X-Trans CMOS III 24M và chip xử lý X Processor Pro mang lại cho máy ảnh Fujifilm này khả năng ghi video 4K 30p ở tốc độ 100 Mb/s với khả năng ghi liên tục lên đến 10 p.

Fujifilm X-T200

Fujifilm X-T200 mang lại chất lượng hình ảnh JPEG đáng kinh ngạc ngay từ máy ảnh. Với kính ngắm tuyệt vời và màn hình cảm ứng khớp nối tạo điều kiện thuận lợi cho việc chụp ảnh tự sướng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia mới bắt đầu.

Máy ảnh không gương lật này mỏng và thời trang – có thể bỏ túi dễ dàng nhưng có kết cấu chắc chắn và báng cầm tay thoải mái.

Ngoài thiết kế cổ điển của Fujifilm, máy ảnh này đi kèm với cảm biến APS-C 24MP, tự động lấy nét thông minh và quay video 4K.

Tóm lại, nếu bạn là người mới đang muốn có chiếc máy ảnh dễ sử dụng, hiệu năng tốt X-T200 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Fujifilm X-T20

X-T20 là chiếc máy ảnh nhỏ thực sự ấn tượng. Cảm biến APS-C X-Trans CMOS III 24.3MP mang lại chất lượng hình ảnh và độ sắc nét cao do bỏ qua bộ lọc thông thấp quang học.

Ngoài việc mang lại hiệu suất ánh sáng yếu với dải nhạy sáng có thể mở rộng đến ISO 51200, bộ xử lý hình ảnh X-Processor Pro còn góp phần mang lại hiệu suất nhanh trong toàn bộ hệ thống máy ảnh.

Máy ảnh này cung cấp tổng cộng 325 điểm lấy nét có thể lựa chọn, bao phủ toàn bộ màn hình. Không chỉ vậy, khi quay phim, chạm để lấy nét cung cấp cả chuyển tiếp mượt mà giữa các điểm lấy nét và hoàn toàn yên tĩnh. Mặc dù có ít điểm AF hơn khi quay phim nhưng hiệu suất lấy nét vẫn tuyệt vời.

XT-20 có kính ngắm điện tử OLED rất tuyệt vời. Nó sắc nét và sống động và không có độ trễ rõ rệt, ngay cả trong ánh sáng mờ. Màn hình nghiêng phía sau cũng tốt.

X-T20 hỗ trợ ghi cả ở độ phân giải UHD 4K/30p và Full HD 1080/60p. Chế độ mô phỏng phim có thể được sử dụng trong quá trình ghi để mang lại vẻ khác biệt cho cảnh phim và video cũng có thể được xuất qua HDMI tới máy ghi âm hoặc màn hình bên ngoài và giắc cắm micrô được trang bị để làm việc với micrô bên ngoài.

Fujifilm XF10

Có kích thước đủ nhỏ để bỏ gọn trong túi và trọng lượng chỉ 280g, nhờ có các thành phần chất lượng cao cấp và nhiều chức năng mới, nên máy ảnh Fujifilm XF10 sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho cả người dùng điện thoại thông minh và những người yêu nhiếp ảnh.

Được trang bị cảm biến CMOS APS-C 24,2MP, máy ảnh này cho ra những bức ảnh sắc nét hơn, sạch hơn và chứa nhiều chi tiết hơn so với máy ảnh có cảm biến nhỏ hơn. Nó có dải ISO từ 200-12800, có thể tăng lên 100-51200. Cảm biến cũng có thể xuất video 4K và Full HD ở nhiều tốc độ khung hình khác nhau với thời gian ghi liên tục tối đa là 30 phút.

Máy ảnh này chụp cả ảnh Raw và JPEG và chụp liên tục ở tốc độ lên đến 6 khung hình/giây, điều này hoàn toàn phù hợp đối với một máy ảnh loại này. 11 trong số các chế độ mô phỏng phim của Fujifilm cũng có sẵn và các chế độ này phù hợp với mọi tình huống, từ phong cảnh sống động đến tông màu nhẹ nhàng hơn cho chân dung và một số phong cách đen trắng khác nhau.

>>> Tham khảo thêm nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác tại Kpnet