Top máy ảnh DSLR Full Frame tốt nhất của Nikon

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ gởi đến cho bạn thông tin chi tiết về top chiếc máy ảnh DSLR Full Frame tốt nhất của Nikon. Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

1/ Máy ảnh Nikon D6

Máy ảnh DSLR tự hào có độ nhạy ISO tiêu chuẩn tối đa là 102.400 và có thể được mở rộng thêm lên đến ISO 3.280.000.

Máy ảnh này cũng tuyệt vời để quay video, vì nó có thể quay cảnh 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây. Nếu bạn chuyển xuống Full HD, bạn sẽ có thể quay ở tốc độ 60 khung hình/giây.

Đối với những bạn đang cần tốc độ khung hình nhanh thì Nikon D6 sẽ không làm bạn thất vọng. Cung cấp 14 khung hình/giây cho tối đa 200 khung hình, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì máy ảnh mang lại.

2/ Nikon D850

Kính ngắm quang học là kính ngắm lớn nhất từng được tìm thấy trên máy ảnh DSLR Nikon, trong khi màn hình cảm ứng nghiêng rất hữu ích cho một số đối tượng nhất định.

Tính năng chụp im lặng được bật khi bạn sử dụng chế độ xem trực tiếp, điều này rất phù hợp cho những bức ảnh kín đáo, nơi bạn cần yên tĩnh.

D850 có thể quay video 4K từ toàn bộ chiều rộng của cảm biến. Máy ảnh có thể quay ở tốc độ 30, 25 hoặc 24p, với tốc độ bit khoảng 144 Mbps. Ở độ phân giải 1080, máy ảnh có thể quay ở tốc độ lên đến 60p, với chế độ quay chậm có thể chụp ở 120 khung hình/giây trước khi xuất ra ở 30, 25 hoặc 24p.

Chất lượng xây dựng trên máy ảnh Nikon này là cực kỳ tốt. Khung bên dưới của D850 được làm bằng hợp kim magiê và đã được niêm phong thời tiết.

3/ Máy ảnh Nikon D780

Máy ảnh này có cảm biến full frame 24,5MP với độ nhạy sáng ISO tối đa là 51.200. Nó có khả năng quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình giây và bạn có thể nhận được tối đa 120 khung hình/giây nếu chuyển sang Full HD thay vì 4K.

Nikon D780 có cùng thuật toán lấy nét tự động như chiếc flagship D5 lâu đời, cũng như xử lý hình ảnh EXPEED 6. Điều đó có nghĩa là độ rõ nét và chi tiết ấn tượng trong mỗi bức ảnh (và video) bạn chụp.

Máy ảnh cũng tự hào có màn hình LCD nhạy cảm với góc nhìn 170 °, giúp bạn linh hoạt tối đa khi cố gắng chụp những bức ảnh không tưởng.

D780 có thân máy bằng hợp kim magiê và sợi carbon, với khả năng chống chịu thời tiết rộng rãi xung quanh tất cả các bộ phận chuyển động và nút bấm.

Đọc thêm: Những chiếc máy ảnh DSLR Full Frame tốt nhất của Nikon

4/ Máy ảnh Nikon D610

Nikon D610 có cảm biến 24,3 MP, với độ nhạy ISO tối đa là 25.600. Máy ảnh full frame này có khả năng quay video ở độ phân giải 1080p, nhưng tốc độ khung hình tốt nhất bạn sẽ nhận được là 30 khung hình/giây. Bạn có thể nhận được tối đa 60 khung hình/giây, nhưng bạn sẽ phải giảm tỷ lệ xuống 720p.

Tốc độ màn trập nhanh nhất mà D610 cung cấp là 1/4000 và tốc độ chậm nhất là 30 giây – quá đủ nếu bạn muốn có được một số bức ảnh phơi sáng lâu thực sự tuyệt vời trong điều kiện thiếu sáng.

Nikon D610 có màn hình LCD 3,2 inch, về mọi mặt, rất tốt và hiển thị nhiều chi tiết với màu sắc nhất quán. Máy ảnh này không có WiFi tích hợp, nhưng bạn có thể lấy bộ chuyển đổi WiFi của Nikon cắm vào USB mini ở bên trái của thân máy.

Nhìn chung, với những tính năng nổi bật nhỏ trên D610 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu và những người mới khám phá niềm vui với cảm biến định dạng full frame 35mm.

5/ Máy ảnh Nikon D750

Máy ảnh này có cảm biến 24.3MP, với khả năng quay video Full HD ở tốc độ 60 khung hình/giây. Nó không có khả năng 4K, đó là một điều đáng tiếc, nhưng nó không phải là vấn đề lớn nếu xét về mức giá.

Nikon D750 có tốc độ chụp liên tục hàng đầu là 6,5 khung hình/giây và độ nhạy ISO nằm trong khoảng từ 100 đến 12800. Tốc độ màn trập cũng khá tốt – nhanh nhất là 1/4000, trong khi khoảng thời gian dài nhất bạn có thể để màn trập mở là 30 giây.

D750 có hệ thống lấy nét tự động 51 điểm với đo sáng 3D, cho video luôn được lấy nét hoàn hảo. Đây thực sự là một chiếc máy ảnh thực sự tốt để quay video – nó cho phép bạn ghi lại cảnh phim nén và không nén cùng một lúc, đồng thời điều khiển thủ công ISO, tốc độ cửa trập và khẩu độ trong khi bạn vẫn đang quay.

Ngoài ra, chiếc máy ảnh Nikon này còn được tích hợp WiFi, giúp chuyển ảnh từ DSLR sang các thiết bị khác thực sự dễ dàng. Tính năng WiFi cũng cho phép bạn điều khiển máy ảnh từ xa – thậm chí bạn có thể sử dụng điện thoại làm màn hình. Và nó có màn hình nghiêng, giúp chụp ở chế độ Live View dễ dàng hơn nhiều.

>>> Tham khảo thêm nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác tại Kpnet