Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Top lò nướng giá dưới 10 triệu cực tốt hiện nay

Top lò nướng giá dưới 10 triệu cực tốt hiện nay

Lò nướng là thiết bị gia dụng có thể giúp những người làm nội trợ rút ngắn thời gian nấu nướng, cũng như tạo ra những món ăn ngon hợp khẩu vị tất cả mọi người. Dưới đây là những lò nướng dưới 10 triệu tốt nhất cho gia đình

Lò Nướng Độc Lập Brandt FC265MB

Những lò nướng giá rẻ tốt nhất cho gia đình hiện nay

Sự hiện đại đã hiện lên ngay vẻ ngoài của chiếc lò nướng này với lớp sơn bóng và cửa kính hai lớp thông gió đặc biệt, cách nhiệt tốt và bảo vệ quá trình nấu tốt hơn nữa. Các nút xoay điều khiển cơ học cho phép người dùng thoải mái hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt độ nấu cũng như chọn các chế độ theo ý muốn nhanh chóng. Thêm một nút tín hiệu đèn báo hiệu nguồn điện cho biết lò đã được cấp điện để hoạt động hay chưa. Nhưng quan trọng hơn là phần khoang nướng được tráng phủ lớp men chống bám bẩn và chống dính cực kỳ hiệu quả cho việc vệ sinh cũng như độ bền lớn ở nhiệt độ cao.

Giá tham khảo: 5,790,000 VNĐ

 

Lò Nướng Đa Năng Brandt FC265MHB

Những lò nướng giá rẻ tốt nhất cho gia đình hiện nay

Để tăng cường khả năng nấu nướng chín thức ăn nhưng không làm hỏng thiết bị, một lớp men được tráng phủ bên trong khoang nướng. Việc thay đổi chế độ và thời gian nấu cũng được hỗ trợ bởi một nút vặn xoay ngay bên mặt ngoài của lò nướng.  Phần cửa kính bền bỉ được thiết kế hai lớp có khả năng cách nhiệt tốt và thông gió hiệu quả để tối ưu cho quá trình nấu. Vẻ đẹp tinh tế của thiết kế bên ngoài cùng sự gọn gàng và chân đế chống trượt cũng làm sang trọng thêm cho không gian căn bếp của bạn.

Giá tham khảo: 6,190,000 VNĐ
Lò nướng Canzy CZ-608TP

Những lò nướng giá rẻ tốt nhất cho gia đình hiện nay

Là chiếc lò nướng tới từ một tên tuổi của nước Ý. Hệ thống điều khiển cảm ứng 6 chức năng vừa giúp thao tác nhanh nhạy, vừa hiệu quả với chức năng rã đông nhanh thức ăn, chức  năng nướng đối lưu rút ngắn thời gian làm chín thức ăn. Đồng hồ hẹn giờ cho phép người nấu có thể tùy chỉnh như ý nếu quá bận rộn. Khoang nướng bên trong có tính năng tự làm sạch rất dễ dàng cho việc vệ sinh. Không chỉ thế, cửa kính chịu lực vừa cho phép quan sát quá trình nấu nướng bên trong lại cách nhiệt và có độ bền rất tốt.

Giá tham khảo: 9,500,000 VNĐ