Top kính lọc phân cực tốt nhất dành cho các nhiếp ảnh gia

Kính lọc phân cực được thiết kế để giảm bất kỳ ánh sáng chói hoặc sương mù nào trong ảnh của bạn, tạo ra những bức ảnh rõ ràng hơn, sống động hơn. Trong bài viết này, Kpnet sẽ gợi ý đến cho bạn đọc top kính lọc phân cực tốt nhất dành cho các nhiếp ảnh gia. Cùng tham khảo ngay để có thêm lựa chọn cho mình bạn nhé!

Hoya HD Nano PL-Cir 77mm

Hoya HD Nano PL-Cir 77mm được thiết kế với viền làm bằng chất liệu nhôm trong sản suất máy bay, mỏng, nhẹ và khi gắn với kính lọc dưới áp suất cực cao phù hợp với cảm biến máy ảnh giúp cho tăng cường tôi đa độ sắc nét và hiện tượng méo là không có.

Lớp phim phân cực trên Hoya HD Nano PL-Cir 77mm cho phép khả năng truyền dẫn ánh sáng cao hơn 25% so với các lớp phim đang được sử dụng trên các kính lọc phân cực thông thường. Điều này cho phép tăng cường chi tiết hình ảnh, tăng tương phản và không làm ảnh hưởng đến cân bằng màu sắc của bức ảnh.

Hơn nữa, kính lọc này được trang bị lớp phủ Nano siêu cứng, để tăng cường độ bền trên bề mặt, giảm thiểu trầy xước gây ra trong quá trình sử dụng.

Marumi Fit & Slim Cir-PL 72mm

Kính lọc này được chế tạo với khung đen mờ trông sang trọng và được phủ nhiều lớp, cho phép bạn giảm thiểu phản xạ ánh sáng chiếu vào máy ảnh, cuối cùng là cải thiện độ tương phản trong ảnh của bạn.

Marumi Fit & Slim Cir-PL 72mm siêu mỏng nhẹ, được làm từ vật liệu không chì thân thiện với môi trường. Khung viền lại siêu mỏng, có thể gắn nắp ống kính.

Nhìn chung, kính lọc Fit & Slim Cir-PL 72mm hoạt động cực kỳ tốt trong mọi điều kiện và bất kỳ ai đang tìm kiếm một kính lọc phân cực để cải thiện tất cả chất lượng hình ảnh thì đây là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Hoya Fusion PL-Cir 62mm

Hoàn hảo cho các môi trường có nhiều bụi bẩn, kính lọc này ít yêu cầu vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên hơn các bộ lọc truyền thống. Ngoài ra, lớp chống tĩnh điện cứng trên cùng có khả năng chống thấm nước, chống vết bẩn và chống xước, đồng thời dễ dàng lau chùi khi có vết bẩn hoặc dấu vân tay bám trên bề mặt.

Hoya Fusion PL-Cir 62mm chỉ đơn giản là lọc các phản xạ không mong muốn từ các bề mặt phi kim loại như nước và thủy tinh ngoài ánh sáng phản xạ từ độ ẩm và ô nhiễm trong khí quyển. Bằng cách xoay bộ lọc, bạn có thể chọn đúng lượng lọc cần thiết để đạt được hiệu quả sáng tạo.

Từ cấu trúc nhẹ cho đến những hình ảnh nổi bật mà nó tạo ra, Fusion PL-Cir 62mm này chắc chắn là một trong những kính lọc tốt nhất dành cho nhiếp ảnh gia.

Hoya HD PL-Cir 82mm

Mặt trước kính lọc thiết kế để chịu được va chạm của nắp che ống kính hoặc chồng kính lọc khác lên. Kính lọc được gắn với vành nhôm ở áp suất cực cao giúp cho kính và vành gần như không bao giớ tách rời khi ống kính bị va chạm mạnh.

Một điều mà mình thích ở sản phẩm này là nó có thể loại bỏ những tia sáng phản xạ từ những vật liệu phi kim loại như nước hoặc kính cũng như tăng độ tương phản và bão hòa màu. Hiệu ứng được nhìn thấy ngay trên khung ngắm và có thể điều chỉnh bằng cách xoay kính lọc.

Ngoài ra, Hoya HD PL-Cir 82m được chế tạo từ thủy tinh cường lực, chịu được lực căng kéo gấp 4 lần loại kính lọc truyền thống với cùng cách chế tạo. Hãng cũng đã áp dụng các lớp phủ đặc biệt có tác dụng giảm thiểu phản xạ nội tại, nhờ đó, ảnh sẽ sáng, trong và sắc nét hơn.

>>> Tham khảo thêm nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác tại Kpnet