Top 5 chân máy ảnh tốt nhất hiện nay đáng để đầu tư

Sở hữu một chiếc chân máy tốt sẽ giúp bạn cải thiện khả năng chụp ảnh sản phẩm nhanh chóng đến nỗi bạn sẽ tự hỏi tại sao mình không đầu tư vào một chiếc sớm hơn. Tham khảo ngay top 5 chân máy ảnh tốt nhất hiện nay đáng để đầu tư được Kpnet gợi ý dưới đây sẽ không khiến bạn thất vọng.

1/ Chân máy ảnh Benro T980EX

Benro T980EX là một chân máy cực kỳ linh hoạt khác. Chiếc chân máy Benro này được làm từ công nghệ tiên tiến với hợp kim nhôm cao cấp đảm bảo độ bền sử dụng lâu trong một thời gian dài.

Chân máy có tải trọng lên đến 5kg và có thể mở rộng lên đến chiều cao tối đa 169,1 cm xuống tối thiểu 62,1 cm trong khi nó có thể được giữ với chiều dài gấp 67,5 cm, vừa phải để di chuyển.

Chân máy Benro T980EX được thiết kế 3 đoạn có thể tăng giảm chiều cao chân máy linh hoạt với cơ chế vặn khoá để điều chỉnh khoảng cách độ cao khác nhau.

Ngoài ra, Benro T980EX có chân cao su chống trượt, có gai, móc có thể tháo rời để treo phụ kiện máy ảnh, khiến nó trở thành một bổ sung đáng giá cho túi đựng đồ nghề chụp ảnh sản phẩm của bạn.

2/ Chân máy ảnh Manfrotto Befree ALU

Đây là một chân máy nhỏ gọn, với kích thước chỉ 40 cm khi xếp lại và dễ dàng cho vào ba lô hoặc hành lý xách tay của bạn. Chân máy Manfrotto Befree ALU có một cơ chế gấp độc đáo và 3 phần chân có khóa an toàn.

Manfrotto BeFree ALU giúp bạn chụp được những bức ảnh sản phẩm sắc nét bằng cách giữ cho máy ảnh luôn được khóa ở vị trí mong muốn. Đầu bi nhôm mới của nó là vững chắc, vận hành nhanh chóng và đơn giản.

Chân máy ảnh này có trọng tải tối đa là 4kg đảm bảo sự ổn định và chắc chắn ngay cả với các ống kính zoom dài hơn. Thiết kế mới của khóa mở nhanh giúp dễ dàng xếp gọn, chắc chắn.

3/ Chân máy ảnh Benro T660EX

Chân máy có cấu trúc rất nhẹ, nhưng đừng để trọng lượng của nó đánh lừa bạn, chân máy này có thể hỗ trợ máy ảnh có trọng lượng lên đến 3kg.

Chân máy Benro T660EX thiết kế linh hoạt, dễ dàng xoay theo nhiều hướng, đồng thời xoay máy ảnh lên xuống, trái phải hay xoay ngang 90 độ, bạn có thể chụp vật thể ở các góc độ khác nhau, sở hữu những khung ảnh theo chiều dọc độc đáo.

Hơn nữa, chân máy Benro T660EX này cũng khá bền nên bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng chân máy khi di chuyển.

4/ Chân máy ảnh Velbon M45

M45 là chiếc chân máy compact đặc biệt siêu nhẹ của Velbon với trọng lượng chỉ 1kg, nó sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu để bạn có được những bức ảnh chụp hoặc video sản phẩm chất lượng cao.

Chiều cao của chân máy Velbon M45 khi hoạt động tối thiểu là 47.2cm và tối đa là 155.4 cm để bạn thoải mái chụp ảnh ở nhiều góc độ khác nhau. Đồng thời nhờ thiết kế 3 chân đứng vững chắc nên những bức ảnh của bạn sẽ có chất lượng đẹp nhất, không bị rung.

Chân máy sử dụng miếng Plate theo dạng thao tác nhanh giúp cho việc lắp và tháo máy ảnh khỏi chân được dễ dàng. Đế báng dễ dàng lắp và tháo camera, ốc vít gắn 1/4″ phổ thông.

Ngoài ra, chân Velbon M45 có phần bít cao su chống trượt cho phép bạn sử dụng trên hầu như bất kỳ bề mặt nào.

5/ Chân máy ảnh Slik U873

Thân chân máy mỏng được thiết kế mới thậm chí còn nhỏ gọn hơn với chiều dài khi gấp lại là 553mm, trong khi vẫn giữ được phạm vi chiều cao 1.500mm.

Chân máy ảnh Slik U873 có chân cao su giúp cầm nắm tốt hơn. Phần đế gắn máy ảnh sử dụng cỡ vít UNC ¼ nên có thể dùng chung với nhiều loại máy ảnh, máy quay phim phổ biến hiện nay.

>>> Tham khảo thêm nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác tại Kpnet