Tìm hiểu về chiếc Thẻ Nhớ MicroSDXC Sandisk Extreme 128GB 80MB/S

Cùng tìm hiểu xem những gì mà chiếc thẻ nhớ có kích thước vô cùng khiêm tốn này có thể làm được trong bài viết Tìm hiểu về chiếc Thẻ Nhớ MicroSDXC Sandisk Extreme 128GB 80MB/S sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy.


Thẻ nhớ MicroSDXC Sandisk Extreme 128GB 80MB/S được thiết kế để dành cho các thiết bị điện thoại và iPad. Với dung lượng lưu trữ 128GB, thẻ nhớ cho bạn một không gian lưu trữ thoải mái các file hình ảnh, nội dung, video… Tốc độ đọc và ghi của thẻ nhớ nhanh chóng không mất nhiều thời gian khi truyền tải dữ liệu.

Tốc độ đọc 80MB/s nhanh hơn hẳn

Với tốc độ đọc lên đến 80MB/s, chiếc thẻ nhớ Sandisk này cho phép người dùng có thể chuyển hình ảnh ở độ phân giải cao và video Full HD sang thiết bị khác mà không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Hỗ trợ Full HD Video

Cùng tốc độ ghi 15MB/s, thẻ nhớ giúp người dùng dễ dàng quay những đoạn phim và phát lại chế độ video Full HD mà không làm mất bất kì khung hình nào. Dung lượng 64GB đủ để bạn có thể lưu trữ những đoạn phim mà không cần phải lo về vấn đề hạn chế dung lượng.

Tính ổn định cao, hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt

Thẻ nhớ MicroSDXC Sandisk Extreme 128GB 80MB/S được thiết kế với chất lượng tối ưu đem lại cho người dùng hiệu suất hoạt động tốt nhất có thể dù sử dụng trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Khả năng hạn chế thấm nước, chống nhiệt, chống sốc, chống tia X-ray, và chống từ trường nam châm có thể đảm bảo an toàn cho dữ liệu được lưu trữ.

>>> Xem thêm những thông tin về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang Kpnet