Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Tìm hiểu bút cảm ứng Wacom Bamboo Tip (CS-710/B0-CX)

Tìm hiểu bút cảm ứng Wacom Bamboo Tip (CS-710/B0-CX)

Wacom Bamboo Tip được rất nhiều các nhà thiết kế lựa chọn bởi khả năng phác họa chân thật, chữ đậm rõ ràng đi cùng các đường cong tinh tế không gãy – điều mà dùng chuột khó có thể làm được.

Thiết kế như một cây viết thông thường

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Tip CS-710 có bề mặt được làm từ nhôm anodized bền và đẹp, bên cạnh đó bút còn có 1 thanh kẹp như chiếc bút bi thông thường rất tiện lợi, giúp bạn dễ dàng gắn vào áo, sổ và mang theo bên mình.

Hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành

Bút cảm ứng Wacom này hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành không kể là Android hay IOS. Khởi động dễ dàng với nút bấm đơn giản, tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị chỉ với 1 nút giúp chuyển đổi các hệ điều hành.

Thời gian sử dụng lâu

Với công nghệ cao cho phép người dùng sử dụng liên tục lên tới 15 giờ giúp tăng năng suất làm việc cùng sự hiệu quả cho công việc thiết kế. Sau những khoảng thời gian làm việc dài, người dùng có thể dễ dàng sạc pin qua cổng USB và để nạp lương lượng cho ngày làm việc tiếp theo.

Nhiều chức năng hỗ trợ người dùng

Bamboo Tip CS-710 hỗ trợ người dùng với nhiều chức năng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu như viết, phác họa, chú thích,… đặc biệt với cảm biến áp lực giúp thể hiện được rõ hình ảnh kĩ thuật số trong từng nét vẽ, nét viết của người dùng.

3 loại NIB

Với 3 loại NIB khác nhau từ mềm – trung bình – chắc chắn để đảm bảo mang đến sự phong phú trong nét vẽ thể hiện được điều người sử dụng mong muốn. Mực bamboo được tối ưu hóa với nhiều thiết bị giúp người dùng linh hoạt hơn khi lựa chọn các sản phẩm đi kèm.

>>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm Wacom mới nhất đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet