Tiết lộ hình ảnh và thông số kỹ thuật mới của Canon EOS R3 sắp ra mắt

Thông tin tin mới nhất, hãng máy ảnh nổi tiếng đã tiết lộ hình ảnh và thông số kỹ thuật mới của Canon EOS R3 sắp ra mắt. Nó được sinh ra chỉ với mục tiêu nhắm đến các nhiếp ảnh gia thể thao và tin tức chuyên nghiệp.

Mặc dù Canon vẫn chưa tiết lộ giá cả hoặc tính sẵn có cho chiếc máy ảnh sắp ra mắt, nhưng hãng đã công bố thông tin mới về cách máy ảnh có thể hoạt động.

Đầu tiên, R3 sẽ cung cấp những gì Canon mô tả là “hiệu suất lấy nét tự động nâng cao” và khả năng theo dõi được hỗ trợ bởi công nghệ Deep Learning. Do đó, nó sẽ có thể theo dõi khuôn mặt, mắt, đầu và động vật tốt hơn nhưng cũng sẽ cung cấp cái mà công ty gọi là “nhận dạng chủ thể phương tiện” cho phép nó theo dõi ô tô và xe máy. Canon cho biết tính năng mới này sẽ trở nên lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia đang cố gắng chụp những chiếc mô tô thể thao chuyển động nhanh.

Canon cũng cho biết thêm rằng máy ảnh Canon R3 sẽ có thể tự động lấy nét trong điều kiện ánh sáng cực thấp xuống đến EV -7. Ngoài ra, máy ảnh này cũng sẽ có khả năng ổn định hình ảnh lên đến tám điểm dừng thông qua sự kết hợp giữa ổn định trên cảm biến và ổn định quang học với các ống kính RF có tính năng ổn định hình ảnh quang học.

Canon cũng đã nghiên cứu kỹ lưỡng về khả năng quay video của R3. Nó sẽ có thể quay video 4K được lấy mẫu lớn với hỗ trợ Canon Log 3 cũng như quay video RAW bên trong.

Canon đã tiết lộ rằng R3 sẽ được trang bị một khe cắm thẻ CFexpress và một khe cắm thẻ SD. Mặc dù hãng đã ngừng chỉ định định dạng CFexpress mà họ sẽ sử dụng trong R3, nhưng nó ám chỉ rằng có vẻ như hãng sẽ không đi ngược lại với các định dạng mà họ đã sử dụng, báo hiệu rằng họ có thể sẽ sử dụng định dạng Loại B thay vì định dạng Loại A. mà Sony đã ưu ái.

Có thể bạn quan tâm: Panasonic công bố sự phát triển của chiếc máy ảnh Lumix GH6

R3 cũng sẽ được cung cấp năng lượng bởi cùng một pin LP-E19 hiện đang vận hành 1DX Mark III, có nghĩa là các nhiếp ảnh gia đã sở hữu máy ảnh DSLR hàng đầu của công ty sẽ có thể dễ dàng đổi sang R3 khi nó có sẵn và tiếp tục sử dụng như cũ pin và bộ sạc mà họ đã trở nên quen thuộc.

Canon cho biết để “tăng tính linh hoạt” khi nói đến truyền hình ảnh tốc độ cao, R3 sẽ được tích hợp sẵn khả năng mạng LAN có dây và WiFi 5GHz. Máy ảnh Canon này sẽ có một phụ kiện mới mà công ty cho biết sẽ cung cấp cho nó khả năng sản xuất các phụ kiện trong tương lai tận dụng khả năng giao tiếp dữ liệu mở rộng và sức mạnh.

Ngoài ra, EOS R3 sẽ trở thành chiếc máy ảnh Canon có tay cầm kép đầu tiên có màn hình ‘đa góc’ được khớp nối đầy đủ. Những hình ảnh mà Canon đã phát hành cho thấy rõ ràng đó là một màn hình 3,2 inch nhưng vẫn chưa có thông tin chi tiết về độ phân giải của tấm nền đang được sử dụng.

Cũng có thể nhìn thấy trong hình ảnh trên là cốc mắt khá lớn bao quanh kính ngắm điện tử (EVF). Như đã lưu ý trong thông báo phát triển đầu tiên, Canon R3 sẽ là máy ảnh đầu tiên có tính năng Eye-Control AF của Canon.

Canon tuyên bố rằng họ có thể cung cấp các bản cập nhật bổ sung trên R3 trước khi có thông báo chính thức, nhưng không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về thời điểm máy ảnh này chính thức được bán ra thị trường.

>>> Tham khảo thêm nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác tại Kpnet

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)