Thêm thông tin về dòng xe Aslan

 

Mới đây, các thông tin về dòng xe Aslan đã được hé lộ. Thực chất là những chiếc xe Aslan được thiết kế nhằm làm tăng doanh số bán hàng bởi vì nó được sự ưa thích và chào đón tại Hàn Quốc. Những chiếc Sedan được nhập khẩu ngày càng nhiều ở Hàn Quốc cụ thể như các loại xe VW Passat, BMW 3-Series và Audi A4.

 

Dựa trên thiết kế của xe thì ta thấy Aslan dường như là dòng xe của sự kết hợp hài hòa giữa Sonata và Grandeur. Là một sự kết hợp khá tinh tế và khéo léo nên mang lại sự ưa chuộng đến ngạc nhiên. Và sự ngạc nhiên hơn nữa khi Reuters báo cáo rằng “Hãng đang xem xét việc giới thiệu các xe Aslan ở Trung Quốc, Hoa Kỳ và các nước Trung Đông”.

 

aslan.

 

Theo tìm hiểu thì phần lớn các loại xe cao cấp Aslan rất có ý nghĩa với Trung Quốc và Trung Đông. Những chiếc xe này có xu hướng phát triển mạnh trong thị trường dùng phục vụ cho các khách hàng cao cấp. Và những chiếc xe này cũng được người tiêu dùng đánh giá cao về việc mang lại cảm giác thoải mái khi lái xe.

 

Khác với thị trường Trung Quốc và Trung Đông thì ở Hoa Kỳ các dòng xe Aslan không được đón chào nồng nhiệt hay nói cách khác là nó rất ảm đạm. Nhưng tại sao hãng lại vẫn có kế hoạch xuất khẩu sang nơi này? Lý do rất đơn giản là đôi khi một số loại xe được gửi tới một số thị trường là do các “sắc lệnh hoàng gia” yêu cầu. Các sản phẩm được sản xuất ra phải được gửi tới các khu vực quy định cho dù nơi đó họ không thích chúng nhiều thì việc bán và tiếp thị vẫn diễn ra.

 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)