Tin hot
Trang chủ / Loa / Thông tin chi tiết sản phẩm loa Bose Surround

Thông tin chi tiết sản phẩm loa Bose Surround

Bose Surround có thiết kế đặc biệt, âm thanh mạnh mẽ, chân thực mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất đến cho người nghe.

Loa Bose surround với mục đích mô tả lại những âm thanh diễn ra xung quanh bạn, tạo cảm giác chân thực, sống động nhất khi xem phim.

Khoảng cách kết nối lên đến 10m giúp bạn thỏa thích thưởng thức âm nhạc ở bất cứ đâu trong nhà của mình.

Đặc biệt, sản phẩm loa Bose này không chỉ giúp bạn nghe nhạc trọn vẹn mà còn giúp bạn cảm nhận, thưởng thức và “sống” cùng những giai điệu ấy.

Với kết nối không dây với Soundbar bạn chỉ cần cắm nguồn điện và kích hoạt bộ thu không dây và tận hưởng phút giây thư giãn nhất mà không cần phải thực hiện nhiều tác tao phức tạp.

Bose đã cung cấp Loa Bose Surround với phạm vi không dây lên đến hơn 9m và cao khoảng 4 “, tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng chất lượng âm thanh mà nó mang lại vô cùng chân thực, mạnh mẽ, vượt trội.

Chỉ cần 1 Loa Soundbar 700, 1 Loa Bose Bass Module 700 và cặp Loa Bose Surround này sẽ mang đến cảm giác hoàn toàn đắm mình trong từng khoảnh khắc của âm nhạc, phim ảnh trong ngôi nhà của bạn không khác gì xem phim ngoài rạp.

> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet