Elon Musk chinh phục thế giới với Tesla Model S

 

Khi vừa cho ra mắt phiên bản Tesla Model S thì hãng Elon Musk đã hoàn toàn chinh phục được thế giới bởi sự ra đời của những tính năng siêu việt từ chiếc xe này.

 

Các phiên bản của Tesla Model S này là 60D, 85D và P85D. Khi vừa cho ra mắt thì các phiên bản này đã cuốn hút mọi ánh nhìn bởi một thiết kế sang trạng, bong bẩy và đầy mạnh mẽ. Nhưng không dừng lại ở đó mà chính nhờ sự bắt mắt khiến mọi người đi khám phá tìm hiểu những tính năng hiện đại thì cả thế giới lúc này đã  bị chinh phục hoàn toàn.

 

dual-motor-tesla-model-s-autopilot-feature-explained-87620_1

 

Tính năng mới mẻ đầu tiên chính là sự chuyển động của những chiếc xe này là do sự kết hợp của các động cơ điện và phần mềm hệ thống quản lý truyền động hiện đại. Một sự kết hợp chưa từng gặp ở bất kì chiếc siêu xe nào. Chính điều này làm cho những chiếc Tesla Model S này chạy nhanh hơn hầu hết các xe bình thường là 10km. Đặc biệt với phiên bản Tesla Model P85D, bạn có thể lái xe cả ngày với tốc độ nhanh mà xe không hề bị ảnh hưởng.

 

Và một tính năng Autopilot vô cùng siêu việt khiến chiếc xe này có thể đạt một tốc độ đáng kinh ngạc đó là 96km/h. Ngoài ra thì Tesla Model S còn được trang bị một cảm biến siêu âm và nó cảm nhận được 12 vị trí trong xe. Cảm biến này sẽ làm giảm tốc độ của xe khi gặp sự cố trên đường giúp cho người lái xe có cảm giác an toàn hơn.

 

Theo như thông tin hang thông báo thì giá của Tesla Model S này là 120.170$.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)