Khám phá phiên bản Tesla Model D mới

 

Hãng Elon Musk vừa cho ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng Tesla là chiếc xe Tesla Model D.

 

Tesla P85D luôn đứng ở trong tốp đầu các loại xe của hãng Elon Musk bởi một tính năng khá ấn tượng là chỉ trong vòng 3.2 giây thì tốc độ của chiếc xe này có thể tăng từ 0 lên tới 60mph. Và nó có thể chạy liền mạch được 275km cho một tốc độ duy nhất ( gấp 10 lần so với Tesla S). Nó được xếp vào top thuộc những chiếc xe tự lái công nghệ cao.

 

Tesla_Model_D_screenshot-578-80

 

Ngoài tính năng ấn tượng như trên thì Tesla D còn sở hữu một tính năng vô cùng ưu việt nữa là chiếc xe này có thể đọc các biến chỉ đường và điều chỉnh tốc độ tự động và thậm chí còn tự ý chuyển làn đường giúp người lái xe chủ động hơn khi lái.

 

Một tính năng nữa không thể không nhắc tới nữa là tính năng tự động phanh làm giảm tốc độ của xe khi phát hiện chướng ngại vật. Điều này giúp người lái xe an toàn và tránh gặp phải những tai nạn đáng tiếc xảy ra.Đây là một công nghệ an toàn tiên tiến đang được ngành công nghiệp ô tô hướng vào để mang lại an toàn cho người sử dụng.

 

tesla-auto-pilot-580-90

 

Chiếc xe Tesla Model D sử dụng mô hình động cơ kép. Chính điều này đã làm cho chiếc xe có một sức mạnh lớn khi tăng tốc độ, tăng độ mạnh. Và độ khỏe của chiếc xe cũng chính là điều mà nhiều người tiêu dùng mong muốn.

 

Năm tới hãng này sẽ cho ra mắt thêm hai phiên bản động cơ kép này nữa là 85D và 60D. Và điều khác nhau giữa chúng là sự khác nhau giữa kích thước pin và mã lực.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)