Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Tạp chí TIME bình chọn Sony A7R Mark III là 1 trong 10 máy ảnh hàng đầu 2017

Tạp chí TIME bình chọn Sony A7R Mark III là 1 trong 10 máy ảnh hàng đầu 2017

Tin vui cho những fan hâm mộ của Sony là việc chiếc máy ảnh A7R Mark III vừa được tạp chí TIME bầu chọn là 1 trong 10 máy ảnh hàng đầu 2017. Ngay sau khi ra mắt vào tháng 10, tạp chí danh tiếng tạo Mỹ đã tổng hợp đánh giá từ chuyên gia và ý kiến khách hàng để đưa ra thông tin này.

Trên thực tế, Sony A7R Mark III đã phải cạnh tranh khá nhiều với các model khác cùng hãng như A9 và từ Nikon là chiếc D850. Và mặc dù có vẻ như không được đánh giá cao như hai đối thủ kia nhưng nó vẫn nhận được vinh dự đứng ở vị trí thứ 10 của bảng xếp hạng từ TIME.

“Với những cải tiến vượt trội so với người tiền nhiệm của nó và giá rẻ hơn so với Alpha A9 cũng của Sony, chiếc Sony Alpha A7R III mới đây đã trở thành một trong những chiếc máy ảnh không gương lật chưa từng có. Nó có thể chụp ở độ phân giải gấp đôi của A9 và có chế độ tự động lấy nét nhanh gấp đôi so với A7R II. Mặc dù nó bị ghi nhớ rằng không thể chụp nhanh hơn A9, nhưng mức giá thấp hơn và hiệu năng cao hơn có thể đủ để gây ấn tượng với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và cả những ai không chuyên.” – đó là những mà tờ TIME đã nhận xét về sản phẩm của Sony.

Cũng giống như việc Nikon D850 bị cháy hàng khi chưa bán ra chính thức, A7R III cũng gặp phải tình trạng tương tự. Đã có thông tin xác nhận rằng trang bán hàng trực tuyến B&H Photo phải xin lỗi khách hàng vì nhu cầu quá cao khiến nguồn cung bị thiếu hụt.

“Chiếc A7R III đã nhận được sự quan tâm và một lượng đơn đặt hàng quá lớn vượt ra ngoài những dự đoán của chúng tôi rất nhiều. Đối với những ai đã đặt chỗ từ trước ngày mở bán chính thức, bạn có thể nhận được nó vào đầu tháng 12 tới đây hoặc có thể muộn hơn đôi chút. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hết mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng càng sớm càng tốt, vì vậy hãy thông cảm và cố gắng đợi chúng tôi” – B&H Photo thông báo.

Cuộc chạy đua giữa các hãng máy ảnh đang ngày càng khốc liệt, và chúng ta có thể thấy rằng việc hệ thống mirrorless mà Sony đang phát triển đã trở thành một thế lực thật sự.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Nguồn: Petapixel)