Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Dễ dàng tạo, chia sẻ hình ảnh động với ứng dụng iOS Phhhoto

Dễ dàng tạo, chia sẻ hình ảnh động với ứng dụng iOS Phhhoto

Optimized-1

 

Phhhoto là một ứng dụng iOS giúp người dùng có thể dễ dàng tạo, chia sẻ một loạt các bức ảnh liên tiếp, bỏ qua các ảnh tĩnh để tạo nên các hình ảnh chuyển động thu hút hơn.

 

Nó không giống như ứng dụng run-of-the-mill hoặc ứng dụng video. Phhhoto có một bộ lọc và lo-fi để tạo enen một video hình động hoàn hảo. Trường hợp kỳ diệu thực sự xảy ra với PHHHOTO là trong quá trình chụp ảnh. Thay vì tham gia một hình ảnh, các ứng dụng chụp một loạt hình ảnh và khâu chúng lại với nhau để tạo ra một hình ảnh hoạt hình vòng. Loại giống như một GIF, chỉ sử dụng một định dạng WebP mới, trong đó có thông tin về màu hơn GIFs” theo Bennett, người sáng lập Phhhoto. Tuy nhiên, những hình ảnh được lưu vào iPhone của bạn như là một GIF sau khi được đăng. Bạn sẽ không hề mất đi những bức ảnh tĩnh gốc ban đầu cho những mục đích khác nhau.

 

Đương nhiên, PHHHOTO có liên kết với tất cả mạng xã hội hiện đại ngày nay. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè, chia sẻ trên nền tảng, tìm kiếm và những thứ tương tự như vậy. Khi bạn chụp ảnh cho các ứng dụng, nó cũng sẽ được lưu vào Camera Roll của bạn. Nó dường như là một hình định dạng GIF bình thường nhưng khi chia sẻ nó với bạn bè, bạn sẽ thấy nó bắt đầu di chuyển. Vẫn chưa có thong tin về thời gian phát hành cuối cùng của nó nhưng chắc chắn đây sẽ là một ứng dụng thông minh, thú vị được mong chờ.