Tin hot
Trang chủ / Tai nghe / Tai nghe Tune 220TWS và Live 300TWS vừa được JBL giới thiệu tại CES20

Tai nghe Tune 220TWS và Live 300TWS vừa được JBL giới thiệu tại CES20

JBL vừa công bố hai mẫu tai nghe TWS mới tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES 2020) ở Las Vegas. Tên chúng lần lượt là TUNE 220TWS và LIVE 300TWS, cả hai đều nhắm tới ngôi vị hiện tại mà AirPods đang tạm thời nắm giữ. Cùng tìm hiểu thêm về những điểm mạnh của Tai nghe Tune 220TWS và Live 300TWS vừa được JBL giới thiệu tại CES20 trong bài viết dưới đây nhé.

JBL TUNE 220TWS

TUNE 220TWS là chiếc tai nghe true-wireless được JBL ra mắt nhằm cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. TUNE 220TWS có thiết kế đơn giản, mỏng và được phủ màu sắc bắt mắt. Chúng có thể hoạt động trong thời gian 3 giờ cho một lần sạc, ít hơn một chút so với AirPods giá rẻ nhất, cùng hộp sạc cho phép kéo dài thêm 16 giờ sử dụng mang đến cho bạn một ngày làm việc và giải trí khá thoải mái. Mặc dù vậy, sản phẩm thiếu các tính năng có trên những mẫu cao cấp hơn từ JBL, chẳng hạn trợ lý ảo tích hợp.

JBL LIVE 300TWS

Mẫu tai nghe true-wireless thứ hai của JBL là LIVE 300TWS thì được ưu ái hơn kha khá so với TUNE 220TWS. Tai nghe JBL này đạt xếp hạng khả năng chống nước IPX5 giúp chúng phù hợp hơn cho tập luyện và chồi trong tai ít có khả năng rơi ra ngoài trong khi tập thể dục. Google Assistant và Amazon Alexa cũng được tích hợp sẵn, vì vậy người dùng không cần phải phụ thuộc hoàn toàn vào trí tuệ nhân tạo (AI) của thiết bị.

Về tính năng, LIVE 300TWS đi kèm chế độ TalkThru của JBL giúp giảm âm thanh từ điện thoại và khuếch đại giọng nói để người dùng không phải tháo tai nghe ra khi nói chuyện với mọi người trong cuộc sống thực. Chế độ AmbientAware mang đến những khả năng như giúp người dùng nghe thấy tiếng động nền để có thể nhận ra âm thanh từ môi trường xung quanh. Tai nghe có pin kéo dài 4 giờ cho một lần sạc và vỏ máy hỗ trợ kéo dài thêm 14 giờ sử dụng.

>>> Tìm hiểu thêm về những thông tin mới nhất nhất về các sản phẩm khác tại trang Kpnet.