Tin hot
Trang chủ / Tai nghe / Tai nghe True-Wireless tầm trung Klipsch S1 vừa ra mắt với giá cực “mềm”

Tai nghe True-Wireless tầm trung Klipsch S1 vừa ra mắt với giá cực “mềm”

Klipsch S1 là chiếc tai nghe true wireless thứ 2 mà Klipsch sử dụng để tấn công thị trường tai nghe true wireless vốn đã và đang cạnh tranh rất khốc liệt. Liệu với giá bán 2,6 triệu đồng, Klipsch S1 có thể trở thành đối trọng của các mẫu tai nghe trong phân khúc ? Cùng theo dõi bài viết Tai nghe True-Wireless tầm trung Klipsch S1 vừa ra mắt với giá cực “mềm” sau để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Chiếc tai nghe Klipsch này sẽ có giá bán chỉ khoảng 2,6tr VNĐ – một mức giá tương đối dễ chịu, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận hơn. Tuy nhiên, phần âm thanh của mẫu tai nghe này vẫn sẽ được chăm chút kỹ lưỡng với việc sử dụng loại driver dynamic 10mm, có dải tần đáp ứng là 20Hz – 20kHz, đảm bảo khách hàng vẫn sẽ được thưởng thức kiểu chất âm mang đậm phong cách riêng của Klipsch ở bất kỳ đâu.

Dù có kích thước và trọng lượng vô cùng nhỏ gọn chỉ khoảng 5g mỗi bên tai, tuy nhiên thời lượng pin có thể sử dụng trên tai liên tục đến 5 tiếng. Ngoài ra case sạc cũng có đến 16 tiếng sử dụng.

Một điểm độc đáo của Klipsch S1 đó là khả năng sạc không dây Qi charging tương tự như AirPods Pro.

Về kết nối, S1 sử dụng Bluetooth 5.0 mới nhất để đảm bảo chất lượng đường truyền không dây được ổn định. Ngoài ra, một tính năng đáng chú ý khác ở S1 True-Wireless là khả năng chống nước, mồ hôi chuẩn IPX4, cho phép người dùng thoải mái sử dụng trong khi tập luyện thể thao.

>>> Tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm khác được cập nhật tại trang Kpnet.