Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Tai nghe Sony WH-1000XM3 chống ồn cực tốt

Tai nghe Sony WH-1000XM3 chống ồn cực tốt

Tai nghe Sony WH-1000XM3 là sản phẩm mới nhất của Sony được hãng này công bố tại cuộc họp báo trước IFA, bên cạnh một loạt các sản phẩm mới khác. Đây là chiếc tai nghe phiên bản hủy tiếng ồn hoạt động tốt nhất trên thị trường tai nghe hiện nay.

Thoạt nhìn, mô hình mới trông khá giống với người tiền nhiệm của nó là WH-1000XM2. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt ở chiếc tai nghe Sony này, đáng chú ý về thẩm mỹ như điểm nhấn vàng cho logo và xung quanh phần cắt cho micrô trên cốc tai.

Trọng lượng của chiếc tai nghe Sony chính hãng này khá nhẹ, rất phù hợp nếu bạn đeo trong một thời gian dài à không bị khó chịu. Chất liệu làm nên chiếc tai nghe này cũng rất nhẹ nhàng, làm tăng sự thoải mái khi đeo, và không thua kém gì tai nghe Bose QC35 đang nổi đình nổi đám hiện nay.

Tính năng nổi bật của WH-1000XM3 là bộ xử lý QN1 mới để khử tiếng ồn. Sony tuyên bố rằng nó cung cấp hiệu suất tốt hơn khoảng 4 lần so với những mẫu tai nghe chống ồn trước đây. Chất lượng âm thanh cũng tốt hơn so với các phiên bản trước, với động lực tốt hơn và kiểm soát âm trầm.

Thời lượng sử dụng pin là 30 giờ và nhờ chế độ sạc nhanh, chiếc tai nghe này cho phép thời gian phát 5 tiếng sau 10 phút sạc.

WH-1000XM3 sử dụng các trình điều khiển động 40mm với tần số đáp ứng 4-40,000Hz, hỗ trợ các codec âm thanh có độ phân giải cao như NFC, và ổ cắm 3,5 mm cho kết nối có dây.

WH-1000XM3 có cổng USB Type-C để sạc thay vì Micro-USB Phiên bản Bluetooth được sử dụng cũng đã được tăng lên đến 4.2.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet