Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Tai nghe Sony MDR-Z7M2 có những ưu điểm gì?

Tai nghe Sony MDR-Z7M2 có những ưu điểm gì?

Sony MDR-Z7M2 được thừa hưởng công nghệ cốt lõi từ Sony MDR-Z1R, với thiết kế sang trọng, tiện ích và nhiều công nghệ tiên tiến, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật sự thú vị.

tai-nghe-sony-mdr-z7m2-co-nhung-uu-diem-gi-1

Tai nghe Sony này có thiết kế nhẹ, tuyệt vời, với miếng đệm tai hình thái rộng được làm bằng bọt urethane rất thấp, giảm áp lực và mang lại sự thoải mái lâu dài, lý tưởng cho mô hình khép kín. Ngoài ra, từ Sony MDR-Z7M2 thừa hưởng cáp kết nối cân bằng Φ4.4mm, kết nối với đầu hàn không chì và các đầu nối hợp kim Corson đặc biệt trong giắc cắm tai nghe kết nối. Hợp kim Corson (một loại hợp kim đồng) là một vật liệu lý tưởng cho các điểm tiếp xúc điện kết nối trong các giắc cắm do giá trị điện trở thấp và độ bền cao.

Sony MDR-Z7M2 cung cấp hai sợi dây một sợi balanced 4.4mm và một sợi single-end 3.5mm stereo. Dây dẫn sử dụng lõi đồng OFC mạ bạc, để có được độ chi tiết tốt và dải treb mềm mượt hơn với độ chính xác cao.

Driver của MDR-Z7M2 70mm và màng diaphragm được làm bằng Liquid Crystal Polymer được phủ nhôm. Dải âm High-Mid được cải thiện hơn nhiều so với phiên bản trước Z7 trước đây.

tai-nghe-sony-mdr-z7m2-co-nhung-uu-diem-gi-2

Các trình điều khiển mới của Sony MDR-Z7M2 có thể tạo ra âm thanh tự nhiên hơn với màu sắc thấp ở tầm trung cao. Điều này là do mái vòm của cơ hoành đã được upsized và hồ sơ của nó tối ưu hóa, cho phép một phản ứng tốt hơn giữa tầm thấp, và chi tiết hơn ở tầm trung cao. Các trình điều khiển có chứa một nam châm lớn hơn (gấp đôi khối lượng so với mô hình MDR-Z7 trước đó), dẫn đến năng lượng lái mạnh hơn và do đó, động lực tốt hơn.

Tai nghe Sony MDR-Z7M2 có chất âm tinh tế, ngọt ngào trung âm, độ chi tiết đạt mức hoàn hảo, dải bass chắc gọn trầm sâu, dải treble tơi nhuyễn lanh tanh tạo độ nhấn. Chiếc tai nghe này có thể nghe được rất nhiều dòng nhạc khó từ giao hưởng cổ điển hay jazz, hiphop, dance…

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet