Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / TAI NGHE SENNHEISER HD 471I

TAI NGHE SENNHEISER HD 471I

Tai nghe Sennheiser HD 471I được thiết kế đặc biệt để dành riêng cho các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Android. Với những tính năng độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những không gian âm nhạc sôi động ở mọi lúc mọi nơi.

Tai Nghe Sennheiser HD 471i

Thiết kế cao cấp

Một cải tiến so với phiên bản trước đây từ phụ kiện âm thanh của Sennheiser đã thay chất liệu bọc bằng PVC cũ trước đây thành da để cải thiện độ bền của đệm tai nghe. Thiết kế FullSize Close đảm bảo hạn chế tối đa tiếng ồn từ bên ngoài để bạn thưởng thức trọn vẹn những chi tiết âm thanh nhỏ nhất. Khung tai nghe được điều chỉnh để ôm sát vào đâu, pad tai da mềm mại, giúp người nghe cảm thấy thoải mái dù đeo trong thời gian dài.Tai nghe Sennheiser HD 471 gồm có 2 phiển bản HD 471i là phiên bản thiết kế để sử dụng với hệ điều hành iOS, HD 471G là phiên bản thiết kế để sử dụng với hệ điều hành Android.

>>> Chương trình ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra tại Bình Minh Digital, tiết kiệm hơn khi mua tại https://bit.ly/2KwfWpe

Tai Nghe Sennheiser HD 471i

Âm thanh sống động

Tai nghe Sennheiser HD 471G  có trở kháng 32 Ohm, SPL 114dB(1kHz/1Vrms), dải tần từ 16Hz đến 24.000Hz, cùng túi đựng đi kèm, 1 sợi dây audio nối dài 3m để dừng ở nhà, 1 Jack chuyển đổi từ 3,5″ sang 6,3″.

Dây cáp tiện lợi

Dây của tai nghe có thể tháo rời được ra, đây là 1 tiện ích hấp dẫn tiện lợi để sau này chẳng may trong quá trình sử dụng có làm đứt rời dây thì có thể mua ngay dây khác của Sennheiser để thay vào, khác với đa số tai nghe là dây dính liền vào tai nghe, khi đứt dây là phải sửa hoặc bỏ tai nghe.

Tai Nghe Sennheiser HD 471i

Tích hợp các nút chức năng tiện lợi

Tai nghe Sennheiser HD 471G có tích hợp các nút điều chỉnh âm lượng, điều khiển bài hát, microphone để đàm thoại….