Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Tai nghe Sennheiser CX 5.00G hiện đại rất đáng trải nghiệm

Tai nghe Sennheiser CX 5.00G hiện đại rất đáng trải nghiệm

Sennheiser CX 5.00G là một chiếc tai nghe hiện đại từ thương hiệu Sennheiser rất đáng để trải nghiệm. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đệm tai êm ái, đặc biệt là âm thanh chất lượng, sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo trong cuộc sống của bạn.

tai-nghe-sennheiser-cx-5-00g-hien-dai-rat-dang-trai-nghiem-1

Thiết kế nhỏ gọn

Tai nghe Sennheiser này có thiết kế trau chuốt, hiện đại. Bề mặt bên ngoài bóng loáng, nổi bật. Màu đen cá tính, năng động phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng.

Âm thanh sống động, trung thực

Tai nghe Sennheiser CX5.00G Black có âm thanh sống động, trung thực, dải âm tần rộng 16 – 22.000Hz, độ nhạy 118dB cho âm trường thoáng đãng, âm sắc chi tiết, chính xác, ba dải âm cân bằng. Từ đó, mang tới cho người nghe những trải nghiệm âm nhạc đầy ấn tượng.

tai-nghe-sennheiser-cx-5-00g-hien-dai-rat-dang-trai-nghiem-2

Hỗ trợ đàm thoại

Tai nghe với tính năng hỗ trợ đàm thoại, nhận cuộc gọi tức thì, hoặc gọi lại số đã định sẵn, cũng có thể dùng nó để lập khẩu lệnh,… vô cùng tiện lợi.

Chống rối tuyệt đối

Với thiết kế dây dẹt, và khả năng đàn hồi tự nhiên của vật liệu cải tiến, tai nghe Sennheiser CX5.00G có khả năng chống rối tuyệt đối khi sử dụng giúp bạn thoải mái thưởng thức âm nhạc cả ngày.

Tai nghe kết nối tới các thiết bị thông qua jack cắm 3.5mm thông dụng tương thích với hầu hết những loại máy nghe nhạc, PC, Laptop, điện thoại, máy tính bảng hiện nay.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

Thông số kỹ thuật

Màu sắc Đen
Thời hạn bảo hành 24tháng
Chiều dài dây 1.2m
Model CX5.00G
Độ nhạy 118dB
Trở kháng 18 Ohms
Kết nối Jack 3.5mm
Trọng lượng 16g
Tần số đáp ứng 16 – 22.000Hz