Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Tai nghe Marshall Major II chất như nước cất

Tai nghe Marshall Major II chất như nước cất

Tai nghe Marshall Major II thiết kế với vẻ ngoài đậm chất cổ điển, bụi bặm đặc trưng của thương hiệu Marshall. Nếu bạn là người thích vẻ cổ điển thì không nên bỏ qua thiết kế này. Và chất lượng âm thanh mà chiếc tai nghe này đem lại cũng rất tốt đáng để trải nghiệm.

Các tai nghe Marshall Major II cung cấp đệm tai siêu mềm cho thoải mái nghe thoải mái nghe nhạc trong nhiều giờ với độ căng tai tối thiểu. Hơn nữa, với cấu trúc có thể gập lại, chiếc tai nghe Marshall chính hãng này có thể được lưu trữ thuận tiện để sử dụng sau này.

Dây cuộn đôi có thể tháo rời có thể tháo rời của tai nghe Marshall này có micrô từ xa và cho phép bạn dễ dàng thay đổi các bản nhạc và thậm chí trả lời các cuộc gọi mà không cần liên lạc với điện thoại của bạn.

Chức năng kép: cho phép bạn nghe nhạc của bạn bè và gia đình. Kết nối tai nghe khác với Marshall Major II và chia sẻ âm nhạc của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn đặt liên kết cáp hoặc phải.

Tai nghe trên tai của Marshall Major II có các trình điều khiển tùy chỉnh và độ nhạy 99dB, vì vậy bạn có thể nghe nội dung âm nhạc và âm thanh yêu thích với chất lượng tuyệt vời.

Với trình điều khiển tùy chỉnh 40mm, Tai nghe trên tai của Marshall Major II mang lại âm thanh rõ ràng và chi tiết với độ méo tối thiểu, tầm trung tinh tế, độ sắc nét và âm trầm sâu.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet