Tai nghe Klipsch T5M Wired có những tính năng gì?

Klipsch T5M Wired là một trong những mẫu tai nghe được chú ý nhất hiện nay của hãng âm thanh Klipsch, với nhiều cải tiến trong thiết kế cũng như tính năng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng nhất.

tai-nghe-klipsch-t5m-wired-co-nhung-tinh-nang-gi-1

Tai nghe Klipsch này chống bám mồ hôi, chống ẩm, chống bụi và chống nước chuẩn IPX4 tuyệt vời cho mọi hoạt động tập thể thao hay chạy xe ngoài đường mà không cần phải ngại gặp trời mưa.

Klipsch T5M Wired sử dụng củ loa đường kính 5mm loại Dynamic Moving Coil Micro giàu năng lượng, âm thanh tuyệt hay cho nhu cầu giải trí cùng điện thoại di động.

Củ loa đường kính 5mm trong tai nghe là loại Dynamic Moving Coil Micro Speaker độ động cao giàu năng lượng cho thanh âm cực kỳ chi tiết, dày dặn vững vàng và êm tĩnh ngay cả khi mở nhạc với âm lượng lớn.

Tai nghe Klipsch T5M Wired tích hợp micro cho chất lượng đàm thoại rõ nét, tương thích với cả điện thoại Apple và Android.

tai-nghe-klipsch-t5m-wired-co-nhung-tinh-nang-gi-2

Klipsch T5M Wired được thiết kế dạng ear-tip với núm nhét tai silicone và buồng tai hình oval (thiết kế độc quyền) gắn dễ dàng vào ống tai, cách âm chống ồn, tạo sự thoải mái khi đeo lâu, cộng hưởng âm thanh trầm tuyệt vời khi nghe nhạc và bám giữ trên tai giúp tai nghe không bị bung rơi khi người dùng di chuyển.

Chất lượng hoàn thiện sản phẩm cao cấp với đầu jack 3.5mm mạ vàng, dây cable bọc vải dù chống rối và tăng cường độ bền.

Thông số kỹ thuật 

– Loại tai: In-Ear Monitor

– Đường kính củ loa: 5mm

– Mic/Remote:  1 mic / nút bấm

– Dải tần: 10Hz-19kHz

– Độ nhạy: 98dB

– Triệt ồn: -22dB

– Kết nối đầu vào: 3.5mm

– Trọng lượng: 11.6g

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet