Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Tai nghe không dây Bose SoundSport Free nhỏ mà có võ

Tai nghe không dây Bose SoundSport Free nhỏ mà có võ

Tai nghe không dây đang trở thành lựa chọn yêu thích của người dùng hiện nay bởi sự tiện lợi. Đặc biệt, với những người hay hoạt động thể thao hay di chuyển thì đây đúng là lựa chọn hoàn hảo. Và tai nghe không dây Bose SoundSport Free là một chiếc tai nghe sáng giá rất đáng để chi tiền.

Thiết kế:

TAI NGHE KHÔNG DÂY BOSE SOUNDSPORT FREE (Đen)

Bose SoundSport Free nhắm vào những người muốn sử dụng trong tai để chạy trong khi chạy hoặc tập luyện trong phòng tập thể dục. Kích thước lớn của mỗi nụ tai không quá nặng chỉ 9g.

Mặc dù chúng được làm từ nhựa nhưng chiếc tai nghe Bose chinh hang này có độ bền cao. Một chứng nhận IPX4 và vật liệu cao cấp có nghĩa là chúng có thể chịu được hầu hết các bài tập luyện, vơi các hoạt động đổ mồ hôi và một chút mưa nhẹ.

TAI NGHE KHÔNG DÂY BOSE SOUNDSPORT FREE (Đen)

Nút tai nghe StayHear+ Sport tiếp xúc đồng đều với phần bên trong tai, trong khi thân tai nghe vừa vặn một cách tự nhiên với sống tai trên. Tai nghe sẽ luôn thoải mái chứ không rơi ra. Và bạn có thể tập trung vào việc vươn đến tầm cao mới trong tập luyện.

Thời lượng Pin

TAI NGHE KHÔNG DÂY BOSE SOUNDSPORT FREE (Đen)

Bose có thời gian phát liên tục tai nghe ở năm giờ. Đủ để bạn có thể thưởng thức nhạc suốt hầu hết hoạt động tập luyện. Và khi bạn tập xong, hãy đặt tai nghe vào hộp để khôi phục pin. Hộp bảo vệ tai nghe và cung cấp thêm hai lần sạc đầy (hoặc đến 10 giờ thời lượng pin) để tai nghe lại sẵn sàng hoạt động. Ngoài ra, 15 phút sạc nhanh sẽ cho bạn 45 phút.

Hiệu suất

Âm bass có âm lượng tương phản và sự cân bằng tuyệt vời giữa tần số cao và trung bình làm cho mọi thứ tốt hơn mong đợi . Chất lượng cuộc gọi cũng tuyệt vời – khi thực hiện các cuộc gọi âm thanh ở những địa điểm đông đúc, bạn sẽ không bị phân tâm cũng như người nghe sẽ nghe rõ những gì bạn nói.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đường kính Driver: 40 mm
Tần số đáp ứng: 10 ~ 23.000 Hz
Độ nhạy: 102 dB/mW
Trở kháng: 34 Ω
Công suất đầu vào tối đa: 500 mW
Trọng lượng: khoảng 150 g
Đầu cắm: Giắc cắm mini chữ L mạ vàng, đường kính Ø3,5 mm
Sản phẩm chính hãng Audio-Technica (Nhật Bản)