Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Tai nghe không dây Bose SoundSport có gì đáng chú ý?

Tai nghe không dây Bose SoundSport có gì đáng chú ý?

Bose Soundsport là chiếc tai nghe không dây được thiết kế nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi cho những hoạt động thể thao hay vận động ngoài trời của bạn. Chiếc tai nghe này thu hút nhiều sự chú ý của người dùng từ khi mới được ra mắt. Cùng khám phá nhé!

tai-nghe-khong-day-bose-soundsport-co-gi-dang-chu-y-1

Thiết kế thời trang, thể thao

Tai nghe Bose này là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai thường xuyên chơi thể thao và yêu thích âm nhạc. Thiết kế dạng in-ear đeo vừa vặn và thoải mái trong tai, kiểu dáng thể thao phù hợp với xu hướng hiện nay. Bộ đệm tai gắn vành tai được thiết kế cực kì tốt nên tai nghe cho cảm giác đeo vô cùng thoải mái.

Âm thanh hoàn hảo

Bose SoundSport cho âm thanh hoàn hảo, mang chất âm phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Vừa chơi thể thao vừa nghe nhạc để có tinh thần tốt nhất.

tai-nghe-khong-day-bose-soundsport-co-gi-dang-chu-y-2

Ghép đôi Bluetooth và NFC giúp bạn không bị rối

Bạn muốn có kết nối không dây nhanh chóng để bạn có thể di chuyển ngay. Bose SoundSport đáp ứng nhu cầu của bạn nhờ khả năng ghép đôi dễ dàng với thiết bị Bluetooth.

Kết nối ứng dụng Bose Connect

Ứng dụng Bose Connect cho phép bạn truy cập dễ dàng vào mọi tính năng của sản phẩm. Khám phá các mẹo sử dụng, mở khóa các tính năng của sản phẩm và cá nhân hóa cài đặt, để bạn có thể dành nhiều thời gian thưởng thức âm nhạc hơn thay vì thiết lập sản phẩm.

tai-nghe-khong-day-bose-soundsport-co-gi-dang-chu-y-3

Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý tất cả kết nối Bluetooth của mình. Chuyển từ nhận một cuộc gọi trên điện thoại thông minh đến nghe nhạc trên máy tính bảng đến xem một bộ phim trên máy tính xách tay với chỉ một thao tác trượt.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet