Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Tai nghe JBL E55BT có ưu điểm gì?

Tai nghe JBL E55BT có ưu điểm gì?

JBL E55BT là chiếc tai nghe không dây vừa được JBL bổ sung vào bộ sưu tập dòng tai nghe E-Series mới, sở hữu thiết kế sang trọng, tính năng hiện đại, chất âm tốt và mức giá hợp lý.

tai-nghe-jbl-e55bt-co-uu-diem-gi-1

 Thiết kế

Tai nghe JBL này có miếng đệm tai bằng da mềm và băng đeo trên đầu bằng vải tạo sự thoải mái cho người dùng. Tai nghe được làm từ nhựa cứng, giữa cốc tai là logo JBL,cốc tai có thể xoay 90 độ. Các lựa chọn màu: trắng, đỏ, xanh dương và xanh lá cây cung cấp nhiều lượng mắt khác nhau, và lựa chọn màu đen phẳng cho những người chỉ muốn có một cái nhìn tai nghe đơn giản và cổ điển.

Các điều khiển rất nhỏ và dễ hiểu. Có một đầu ra analog cân bằng 2,5 mm ở dưới cùng của tai nghe bên phải ngay phía trên nút ghép nối Bluetooth và các nút nguồn, nút phát / tạm dừng và âm lượng phía trên. Phần dưới của tai nghe bên trái có cổng sạc micro USB và đèn báo sạc LED.

tai-nghe-jbl-e55bt-co-uu-diem-gi-2

Thời lượng Pin

E55BT cung cấp 20 giờ phát lại không dây vững chắc, có nghĩa là bạn rất khó có thể hết pin, ngoại trừ những chuyến đi dài nhất.

Tai nghe JBL này sẽ kết nối với thiết bị nghe của bạn thông qua Bluetooth, vì vậy bạn sẽ nhận được phạm vi 10m

Âm thanh

Bass là tốt đẹp,mạnh mẽ và những người tìm kiếm một tăng bass tốt sẽ đánh giá cao như thế nào những âm thanh. Điều này phần lớn là nhờ vào các driver 50mm tương đối lớn.

Âm trung được điều chỉnh rất tốt, cân bằng.Tuy nhiên, các mids cao có một chút thiếu sót, nó sẽ lấy đi một số sự hiện diện bạn sẽ tìm thấy trong giọng hát và guitar.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet