Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Tai nghe Jabra Elite 75t cải tiến vượt trội

Tai nghe Jabra Elite 75t cải tiến vượt trội

Jabra Elite 75t là dòng tai nghe true wireless mới nhất của Jabra, cũng là phiên bản nâng cấp của Elite 65t vốn đã rất nổi tiếng trước đó. Jabra Elite 75t được cải tiến vượt trội với thiết kế gọn gàng hơn, thời lượng sử dụng pin lên đến 28h.

tai-nghe-jabra-elite-75t-cai-tien-vuot-troi-1

Sau 2 năm ra mắt Elite 65t, hãng tai nghe Jabra ra mắt Elite 75t với một số thay đổi nhỏ về thiết kế bên ngoài. Cụ thể Elite 75t có kích thước củ tai cũng như case sạc nhỏ gọn hơn so với phiên bản trước khoảng 20%. Jabra cũng trang bị nam châm để khắc phục tình trạng rơi ra mỗi khi bật nắp hộp sạc.

Thời lượng pin của Jabra Elite 75t cũng được nâng cấp từ 5 giờ mỗi lần sạc lên thành 7.5 giờ, tổng thời gian sử dụng lên đến 28 giờ. Jabra cũng trang bị USB-C với khả năng sạc nhanh 15 phút cho 1 giờ sử dụng.

tai-nghe-jabra-elite-75t-cai-tien-vuot-troi-2

Ngoài thiết kế nhỏ gọn và thời lượng pin dài, Jabra Elite 75t còn có Bluetooth 5.0 và tổng cộng bốn micrô, cho phép người dùng nhận cuộc gọi và sử dụng trợ lý cá nhân mà không cần rút điện thoại  Việc sử dụng các thuật toán giảm gió và tiếng ồn giúp cải thiện chất lượng đàm thoại.

Ngoài những thứ kể trên thì Jabra Elite 75t có cấu hình tương tự như Elite 65t với khả năng chống nước IP55, 4 micro đàm thoại. Sản phẩm cũng có thể sử dụng với ứng dụng Jabra Sound+.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet