Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Tai Nghe Hi-Res Sony MDR-Z7

Tai Nghe Hi-Res Sony MDR-Z7

Đẳng cấp, tinh tế và sang trọng, tai nghe Hi-Res MDR-Z7 đem lại sự thỏa mãn trong niềm đam mê âm nhạc bằng những giai điệu, âm tần sống động, quyến rũ.

Tai nghe Hi-Res Sony MDR - Z7


Công nghệ Hi-Res

Đây là một thiết bị âm thanh có công nghệ chất lượng cao giúp tín hiệu đầu ra đạt chuẩn âm thanh Audio, cao hơn cả CD. Độ phân giải âm thanh đạt chất lượng cao nhất, tạo ra không khí rộn ràng như một buổi hòa nhạc thực sự ngay trong rạp hát.

>>> Tham khảo thiết bị âm thanh sony hấp dẫn

Dải tần siêu rộng

Dải tần số đáp ứng 4 – 100,000Hz rộng hơn bất kỳ tai nghe nào của Sony có thể coi sự tiên phong về tính năng. Từng nốt âm, dù âm trầm, âm cao hay âm trung đều được thể hiện một cách xuất sắc. Cộng hưởng với độ nhạy 102dB/mW, những bản nhạc được phát như một màn trình diễn chân thực của các nghệ sĩ.

Tai nghe Hi-Res Sony MDR - Z7

Thiết kế chống ồn- chống thoát âm

Mang hình dáng của một thiết bị chuyên nghiệp, Sony MDR-Z7 ôm chặt vành tai, đem tới khả năng chống thoát âm khá tốt. Những tạp âm bên ngoài cũng bị ngăn chặn để người dùng có thể trải nghiệm tốt nhất.

Thoải mái khi sử dụng

Hai miếng đệm tai khá dày và êm ở hai bên càng tai làm tăng thêm sự thoải mái cho đôi tai khi nghe nhạc hàng giờ đồng hồ.

Tai nghe Hi-Res Sony MDR - Z7

Chất liệu bền bỉ

Thuộc phân khúc cao cấp, tai nghe Hi-Res Sony MDR-Z7 được cấu tạo hoàn toàn bằng kim loại với các đường nét chuẩn mực tạo nên tính hài hòa khá cao về mặt thẫm mỹ cũng như sự mạnh mẽ và bền bỉ cùng thời gian.