Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse tính năng cao cấp

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse tính năng cao cấp

Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse là chiếc tai nghe thể thao mới nhất từ Bose, thiết kế dành riêng cho những người hay hoạt động thể thao. Với thiết kế không dây siêu tiện lợi, khả năng chống nước tốt cùng chất âm cực chuẩn, sản phẩm nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng.

SoundSport là dòng sản phẩm tai nghe Bose chính hãng hướng đến người dùng vận động nhờ thiết kế hai củ tai được nối với nhau bằng dây mỏng, đem lại sự thoải mái khi đeo. Đệm tai StayHear+® Pulse – Mang lại sự thoải mái và chắc chắn trong quá trình tập luyện của bạn. Đi kèm là 3 size để phù hợp với tai của bạn.

Đặc biệt, chiếc tai nghe này có khả năng kháng nước và mồ hôi – Đạt chuẩn kháng ẩm IPX4 giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi tập luyện.

Bose SoundSport Pulse có thời gian dùng pin khoảng 5 tiếng liên tục và được tích hợp tính năng sạc nhanh cho phép tai nghe hoạt động trong 1 giờ chỉ với 15 phút sạc.

Chiếc tai nghe không dây này cũng dễ dàng kết nối Bluetooth với các thiết bị di động hỗ trợ NFC.

Điểm đáng giá hơn của Bose SoundSport Pulse so với Bose SoundSport là nó được tích hợp khả năng đo nhịp tim, đồng thời tương thích với các phần mềm ghi lại hoạt động thể thao như Runkeeper, Endomondo và một số ứng dụng phổ biến khác, còn bản thường thì chỉ tương thích với Bose Connect mà thôi.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet