Suzuki Alivio Compact dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2015

 

Mặc  dù chậm nhưng lại chắc chắn, các hãng xe Suzuki của Nhật đang dần hồi phục các vấn đề trong quá khứ vì doanh số bán hàng của nó được hỗ trợ rất nhiều bởi nhu cầu mua xe từ Trung Quốc. Tuy nhiên, hầu hết các xe bán tại Châu Âu lại khá cũ như Splash, Alto, Swift và Jimny. Và một trong những tia nắng đó là mô hình Hatchback mới được thử nghiệm và sẽ cho ra mắt vào năm 2015.

 

Không ai thực sự biết gì về chiếc xe Alivio Compact  cho tới ngày hôm nay khi ông Theophilus Chin lấy hình mẫu ra từ túi xách của mình. Theo ông chiếc xe bí ẩn này là phiên bản Hatchback của Alivio Sedan. Dòng xe Suzuki Alivio Sedan đã được ra mắt vào năm nay tại Autoo Bắc Kinh, có nghĩa là phiên bản này được thiết kế chủ yếu cho thị trường Châu Á.Còn đối với châu Âu, Suzuki đang làm việc trên mô hình 5 cửa dựa trên cùng một nền tảng.

 

suzuki-testing-alivio-compact-hatchback-could-launch-in-2015_1

 

Chiếc xe này có kích thước tương đương với Toyota Corolla và Hyudai Elantra. Chiều dài là 1.73m và chiều rộng là 1.47m. Vì được thiết kế để cạnh tranh với hai phiên bản trên nên giá của chiếc xe Alivio này sẽ rẻ hơn.

 

Nội thất của chiếc xe này dự kiến sẽ có nhiều tính năng vì có nhiều nút mới và trung tâm điều khiển toàn bộ đã được phát triển thành SX4 S – Cross. Phần chỗ ngồi thì thoải mái cho 5 người lớn có thể ngồi được và nó dành ra 350 lit không gian để dành cho việc để hành lý.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)