Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Sửa chữa máy ảnh – máy quay

Sửa chữa máy ảnh – máy quay

 

Máy ảnh hay máy quay phim nếu không được bảo quản tốt hoặc bị va chạm có thể dẫn đến hư hỏng. Trong trường hợp bị rơi, máy có thể bị hỏng cảm biến, nứt vỡ màn hình, vỡ bánh răng, kẹt ống kính hoặc hư hỏng hệ thống bên trong do bị va đập. Trong trường hợp máy bị dính nước, bị ẩm hoặc sử dụng không đúng cách cũng dẫn đến lỗi cảm biến, mất nguồn, lỗi ống kính,…

Nếu máy ảnh, máy quay của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành thì điều này không đáng lo vì có sự hỗ trợ từ phía hãng. Tuy nhiên, nếu máy đã sử dụng lâu thì phương án duy nhất là tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy ảnh uy tín.

 

banner1-1

 

Một đơn vị uy tín phải đảm bảo quy trình sửa chữa máy ảnh rõ ràng: Kiểm tra hư hỏng và Báo giá và thông báo chi phí phát sinh trước khi sửa (nếu có) và hẹn ngày lấy (nếu khách hàng đồng ý sửa). Bên cạnh đó, các đơn vị dịch vụ sửa chữa máy ảnh cũng phải thực hiện cam kết chặt chẽ, sửa đúng lỗi, báo đúng giá, linh phụ kiện xuất xứ rõ ràng và có bảo hành đầy đủ lỗi sửa.

 

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, Công ty CP Đầu tư & Phân phối Bình Minh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá sửa cạnh tranh, thời gian sửa nhanh chóng, không qua trung gian, hỗ trợ khách hàng sau khi sửa với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp, được đào tào chuyên môn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối Bình Minh

Website: dienmaybinhminh.combinhminhdigital.comkpnet.vn

Liên hệ: 0909.899.019 (Mr. Huy)

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (8h30 – 18h00)