Sự tiện dụng từ Đèn Led Aputure Light Storm LS C120D II

Tính di động và nhẹ là đặc điểm mà nhiều nhiếp ảnh gia và nhà làm phim có thể đánh giá cao trong thiết bị. Và LS C120D II đã thành công trong việc đấy để tối ưu hóa Sự tiện dụng từ Đèn Led Aputure Light Storm LS C120D II

Đèn Led Aputure Light Storm LS C120D II với độ sáng cao hơn 25% so với người tiền nhiệm LS C120d. Light Storm LS C120D II của Aputure với nhiệt độ màu 5500K. Nó tiêu thụ 180W năng lượng không đáng kể trong khi xuất ra 135.000 lux, tương đương với ánh sáng nóng 1000W ở khoảng cách xa.

Sáng hơn 25% so với người tiền nhiệm

Đèn Led này tự hào có độ chói 135.000 lux với Aputure Fresnel tùy chọn. Với độ sáng xấp xỉ tương đương với đèn vonfram 1000W, C120D II sáng hơn gần 25% so với C120D thế hệ 1, giúp nó cạnh tranh với một số đèn studio cao cấp nhất trên thị trường.

Màu chính xác

LS C120 II có CRI 96 và nhiệt độ màu 5500K. Ngoài ra, TLCI của nó đã được đo đến 97. Chỉ số chiếu sáng truyền hình TLCI là phép đo chính xác về độ trung thực màu của nguồn sáng để sử dụng phát sóng. Do đó, LS C120D II sẽ hiển thị màu sắc tự nhiên trong cả ứng dụng ảnh và video.

Khả năng DMX512

DMX là tiêu chuẩn công nghiệp trên toàn thế giới cho các hãng phim và truyền hình, nhà hát, phát sóng và tất cả các hình thức của hệ thống mạng kỹ thuật số. C120D II đi kèm với khả năng DMX, cho phép các hãng phim tối đa hóa phạm vi sử dụng cho kho thiết bị chiếu sáng của họ.

Bộ điều khiển kết hợp – Bộ nguồn

C120D II được cung cấp bởi một hộp năng lượng tất cả trong một. một bộ năng lượng duy nhất có nghĩa là ít thành phần cáp và năng lượng hơn nên các nhà làm phim dành ít thời gian hơn để thiết lập ánh sáng và có nhiều thời gian hơn để sáng tạo.

Hoạt động yên tĩnh

Một số đèn sử dụng hệ thống quạt quá to và không phù hợp để sản xuất phim hoặc video. Tuy nhiên, Đèn Led Aputure Light Storm LS C120D II với quạt điện tích hợp của nó chỉ tạo ra tiếng ồn 18 dB, tương tự như tiếng thở của một người. Điều đó có nghĩa là có tiếng ồn quạt không đáng kể, ngay cả ở đầu ra tối đa.

Di động và nhẹ

Tính di động và nhẹ là đặc điểm mà nhiều nhiếp ảnh gia và nhà làm phim có thể đánh giá cao trong thiết bị.

Thiết kế thông minh

Với thân máy bằng nhôm loại máy bay, LS C120D II rất cứng và bền. Hơn 100 quy trình chế tạo và khắc laser được sử dụng.

>>> Xem thêm những thông tin thú vị khác tại trang Kpnet