Tin hot
Trang chủ / Ống kính / Sự đặc biệt từ Ống Kính Sigma 70MM F/2.8 DG MACRO ART For Canon

Sự đặc biệt từ Ống Kính Sigma 70MM F/2.8 DG MACRO ART For Canon

Lớp phủ Super Multi-Coating cũng hỗ trợ nâng cao chất lượng hình ảnh bằng cách ngăn chặn sự bùng phát của ống kính và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và độ trung thực màu trong điều kiện ánh sáng mạnh thì đây là sản phẩm đáng được quan tâm nhất từ các người chơi máy ảnh chuyên nghiệp. Cùng tim hiểu Sự đặc biệt từ Ống Kính Sigma 70MM F/2.8 DG MACRO ART For Canon ngay bây giờ nào.

Ống kính Sigma 70mm F2.8DG Macro Art For Canon là mẫu ống kính macro đầu tiên gia nhập dòng Art cao cấp của Sigma. Sigma khẳng định, ống kính mang tới nhiều cải tiến mạnh mẽ, tập trung vào chất lượng quang học hơn là tốc độ lấy nét tự động.

Độ phóng đại 1:1

Ống kính có thể đáp ứng tốt nhu cầu chụp macro bởi tỉ lệ phóng đại 1:1, khiến cho những đối tượng nhỏ nhất cũng có thể lấp đầy khung hình. Do đó, bạn có thể chụp ảnh các loại côn trùng, hoa lá sắc nét có chất lượng cao. Hoặc bạn cũng có thể chụp ảnh sản phẩm hoặc chân dung dạng close up dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian để căng chỉnh hay crop hình ảnh.

Thấu kính chất lượng

Ống Kính có 13 thấu kính được chia làm 10 nhóm. Trong đó, có tới 2 thấu kính FLD, hai thấu kính SLD và 1 thấu kính phi cầu giúp giảm hiện tượng tán xạ ánh sáng. Tất cả đều được chế tạo kỹ lưỡng để thu nhận ánh sáng tốt nhất, đảm bảo hình ảnh trong trẻo và giữ độ chi tiết tốt cho mỗi khung hình. Đặc biệt, lớp tráng phủ siêu coating Super Multi-Layer tăng cường độ nét và chất lượng hình ảnh của các đối tượng.

Động cơ lấy nét thế hệ mới

Sigma đã trang bị loại động cơ lấy nét thế hệ mới để tăng cường khả năng nhận diện chủ thể. Tốc độ lấy nét được đẩy nhanh hơn so với các dòng ống kính macro hiện tại, giúp bắt nét nhanh các đối tượng dù ở điều kiện thiếu sáng, giảm sự sai lệch hình ảnh dù ở bất kỳ khoảng cách chụp ảnh nào.

Thiết kế bền bỉ

Ống Kính được chế tạo bằng vật liệu đồng thau nên cực kỳ bền bỉ. Khả năng chống nước, chống bụi có thể giúp tác nghiệp hoàn hảo trong mọi điều kiện thời tiết.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất của các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại Kpnet